Thứ tư, 20/8/2014, 18:09 (GMT+7)

'Quái thú' Scorpio Z

Mẫu xe của Yamaha lột bỏ hoàn toàn hình ảnh cũ, thay vào đó là kiểu streetfighter mạnh mẽ và độc đáo.

stunner-9-560x420-560x420-4261-140844252

Yamaha Scorpio Z là chiếc nakedbike dáng cơ bản mà hãng xe Nhật sản xuất từ 2006, sử dụng động cơ xi-lanh đơn 223 phân khối, hộp số 5 cấp. Với thiết kế ban đầu, Scorpio phù hợp với nhu cầu sử dụng hàng ngày khi có mức tiêu thụ nhiên liệu cùng sức mạnh động cơ ở mức vừa đủ.

Tuy nhiên với những người mê xe thì bấy nhiêu là chưa đủ. Một người chơi tại Indonesia quyết định tạo hình cho xe của mình phong cách streetfighter, nhưng không phải với lớp áo thể thao thường thấy, thay vào đó là vẻ ngoài quái dị.

Khung xe thay đổi với phần khung phụ kéo dài vuốt cao về phía sau tạo phần đuôi dạng chồm. Phía trước, đèn pha cũ loại bỏ, thay bằng bóng mới nhỏ hơn, đặc biệt phần vỏ bọc hầm hố như đầu một quái thú.

Bên cạnh đó, xe có thêm yếm gom gió, mỏ cày, nắp bình xăng tạo hình mới gồ ghề hơn. Ngoài ra, bộ càng mới kéo dài thành phong cách drag racing, phuộc trước hành trình ngược của Suzuki GSX-R600.

>> Chi tiết Yamaha Scorpio Z phong cách quái dị

Thế Minh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?