'Quà tặng cho Valentine hoàn hảo'

Chương trình tặng quà cho khách hàng của nhãn hàng thời trang Owen với sự bảo trợ của tổ chức phi chính phủ DKT.

Thứ ba, 14/2/2012, 11:37 (GMT+7)

Với mong muốn đóng góp thêm một thông điệp về tình dục lành mạnh cho giới trẻ Việt Nam, chương trình “Quà tặng cho Valentine hoàn hảo” nhân ngày 14/2 đã được thương hiệu thời trang dành cho nam giới Owen thực hiện với sự bảo trợ của tổ chức phi chính phủ DKT. Theo đó, trong thời gian từ 10 đến 14/2, chỉ cần ghé qua cửa hàng Owen, bạn sẽ được nhận ngay những chiếc “áo mưa” cao cấp thương hiệu Rock của Mỹ miễn phí.

dsc0288-copy-495660-1368127127_500x0.jpg

Cũng nằm trong khuôn khổ của chương trình hợp tác giữa thương hiệu này và tổ chức DKT, với mục đích giúp người Việt trẻ có cái nhìn tích cực và đúng mực về tình dục, cuộc thi ảnh “Condom & Rose” được tổ chức để khuyến khích cái nhìn nhân văn về vấn đề vốn được cho là nhạy cảm này. Thông tin chi tiết, xem tại http://www.facebook.com/owenfashion. Thời hạn gửi ảnh dự thi: 28/2; Thời gian trao thưởng: 30/3. Cuộc thi do thương hiệu Owen thuộc Công ty thời trang Kowil tổ chức. Đơn vị đồng hành và tài trợ bao cao su: DKT Internaltional và Delphi.
 
Cách thức dự thi:

Bước 1: Like page của Owen

Bước 2: Chụp ảnh hoa hồng và bao cao su (để nguyên bao bì hoặc đã bóc bao bì). Càng sáng tạo và nhân văn càng tốt.

Bước 3: Gửi cho admin qua email owen@kowil.com.vn, nhớ kèm caption và link facebook của mình. Tiêu đề mail là Condom&Rose.

Bước 4: Nếu bức ảnh của bạn không vi phạm thể lệ chương trình, admin facebook Owen sẽ add ảnh vào album “Condom and Rose” và tag bạn vào ảnh.

Bước 5: Bạn hãy giới thiệu ảnh này cho friends của mình và chờ kết quả.
 
Quy định về ảnh: ảnh dự thi là ảnh màu hoặc đen trắng, tỷ lệ tùy chọn, dung lượng không quá 10 MB một ảnh. Ảnh phải có chú thích (caption) không quá 150 ký tự. Không chấp nhận ảnh và caption có nội dung thô tục. Không chụp bao cao su đã qua sử dụng. Một người tham gia được phép gửi tối đa 3 ảnh. Owen không chịu trách nhiệm về việc tranh chấp tác quyền bản quyền ảnh. Owen và tác giả ảnh dự thi có quyền sử dụng ảnh vào mục đích phi lợi nhuận. Ban tổ chức có quyền hủy bỏ kết quả đối với những tác phẩm vi phạm thể lệ cuộc thi.
 
Giải thưởng: một ảnh được like nhiều nhất: 5 triệu đồng và quà của Owen; một ảnh có ý nghĩa nhất (do Kowil đánh giá): 3 triệu đồng và quà của Owen; một caption hay nhất (do Kowil đánh giá): 2 triệu đồng và quà của Owen; 20 phiếu quà tặng trị giá 300.000 đồng cho 20 ảnh được like nhiều tiếp theo; 50 phiếu quà tặng trị giá 100.000 đồng cho 50 người đầu tiên share link cuộc thi ảnh này trên Facebook của mình trước ngày 9/2.

Địa chỉ các cửa hàng Owen áp dụng chương trình:

- 69 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội.
- 17 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội.
- 76 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.
- Tầng hầm 2 TTTM Savico MegaMall, Long Biên, Hà Nội.
- 112 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.
- 105 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.
- 279 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội.
- 69 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
- 222 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Cẩm Ly

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?