PV GAS đồng hành cùng diễn đàn LPG ASEAN - Việt Nam 2018

Doanh nghiệp đại diện cho nước chủ nhà Việt Nam tham gia diễn đàn với vai trò tài trợ bạch kim.

Thứ ba, 18/9/2018, 11:30 (GMT+7)

Diễn đàn ASEAN LPG với chủ đề "Việt Nam nổi lên như trung tâm LPG của khối ASEAN" diễn ra từ 11 đến 13/9. Đây là sự kiện tiếp theo trong chuỗi hoạt động định kỳ hàng năm của các quốc gia trong khu vực ASEAN và các quốc gia có mối quan hệ với khu vực ASEAN. PV GAS là doanh nghiệp đại diện cho nước chủ nhà Việt Nam tham gia với vai trò tài trợ bạch kim.

Tham dự sự kiện có hơn 100 lãnh đạo và chuyên gia các công ty kinh doanh liên quan đến lĩnh vực LPG từ nhiều quốc gia trên thế giới. Về phía Việt Nam có sự tham dự của đại diện Bộ Công Thương, Hiệp hội Gas Việt Nam, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) và các doanh nghiệp kinh doanh LPG trong nước.

polyad

Ông Hồ Tùng Vũ, Phó tổng giám đốc PV GAS chào mừng các đại biểu tham gia Diễn đàn LPG ASEAN-Việt Nam 2018.

Chương trình được phối hợp tổ chức bởi Hiệp hội LPG châu Á, trung tâm LPG Nhật Bản và Viện Kinh tế Nhật Bản, Gas Academy Pte Ltd Singapore, Arahata Consulting (Nhật Bản) và Công ty EPM Việt Nam. Mục tiêu của diễn đàn là tạo điều kiện để các quốc gia, doanh nghiệp ngành khí tham khảo những thành tựu, chia sẽ học hỏi kinh nghiệm, cũng như xác định các cơ hội tăng trưởng của ngành công nghiệp LPG (Liquefied Petroleum Gas).

Đại diện Vụ phó Vụ Thị trường trong nước (Bộ Công Thương) đánh giá, "ASEAN LPG - Việt Nam 2018" là cơ hội tốt để các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực LPG gặp gỡ, trình bày và quảng bá năng lực, thành tựu của mình, đồng thời trao đổi kinh nghiệm, kỹ thuật, công nghệ và các cơ hội hợp tác với các công ty LPG quốc tế.

polyad

Lãnh đạo PV GAS trao đổi các cơ hội hợp tác với các công ty nước ngoài tại diễn đàn.

Ông Hồ Tùng Vũ - Phó tổng giám đốc PV GAS tin tưởng đây là cơ hội để PV GAS giới thiệu hình ảnh tới các doanh nghiệp, thành viên tham gia và các quốc gia, doanh nghiệp khí trong khu vực và toàn thế giới.

Qua diễn đàn, PV GAS cũng như các đơn vị thành viên có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm, thành tựu; trao đổi song phương với nhiều doanh nghiệp về một số lĩnh vực như việc xây dựng cơ sở vật chất cho LPG, năng lực cung cầu LPG, kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh thiết bị vỏ bình khí.

polyad

Đại diện PV GAS tham gia thảo luận tại diễn đàn về chủ đề khuyến khích sử dụng LPG tại châu Á.

Tại hội thảo, ông Trần Nhật Huy - Giám đốc Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) trình bày chủ đề về "Hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng kinh doanh LPG của PV GAS"; ông Hoàng Việt Dũng - Phó giám đốc Công ty Kinh doanh Khí có tham luận về "Đánh giá cung cầu và định hướng phát triển kinh doanh LPG của PV GAS"; ông Nguyễn Hải Long - Phó giám đốc Công ty CP Kinh doanh Khí Miền Nam tham gia trình bày với chủ đề "Áp dụng công nghệ trong việc phân phối bán lẻ LPG"...

Ngoài ra, PV GAS cũng phối hợp với ban tổ chức mời các thành viên tham gia diễn đàn tham quan thực tế tại kho cảng PV GAS Vũng Tàu - điểm nhấn về cơ sở hạ tầng kinh doanh của PV GAS. Đây là kho chứa và cảng đầu mối quan trọng của ngành công nghiệp khí Việt Nam, có công suất và sản lượng hàng luân chuyển qua kho đạt trên 1.000 lượt tàu, sản lượng gần 2 triệu tấn mỗi năm.

(Nguồn: PV Gas)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?