PTI lần đầu có sản phẩm bảo hiểm tình yêu dành cho cặp đôi

Với một lần đóng phí lúc bắt đầu, cặp đôi sẽ nhận khoản chi trả quyền lợi tiền bảo hiểm khi kết hôn mà không mất thêm chi phí nào.

Thứ năm, 9/8/2018, 16:48 (GMT+7)

Kỷ niệm 20 năm thành lập, PTI ra mắt sản phẩm Bảo hiểm tình yêu, dành riêng cho những cặp đôi muốn gắn bó, đồng hành với nhau lâu dài, thể hiện cam kết và trách nhiệm với người mình yêu.

Theo đó, chỉ cần đăng ký thông tin của bạn và người mình yêu, đến khi kết hôn, cặp đôi sẽ nhận được "quà cưới" trị giá tới 30 triệu đồng từ PTI. Khoảng thời gian từ khi đăng ký hợp đồng bảo hiểm đến khi kết hôn tối thiểu là 3 năm.

Nhưng bảo hiểm tình yêu lại là một phần thưởng tuyệt vời, dành cho những người đang yêu muốn gắn bó với nhau trọn đời, đã cùng nhau vượt qua quãng thời gian thử thách, đi đến đích cuối cùng của hạnh phúc.

Bảo hiểm tình yêu là món quà dành cho những người đang yêu muốn gắn bó với nhau trọn đời, cùng nhau vượt qua quãng thời gian thử thách để đi đến đích hạnh phúc.

Hiện, bảo hiểm PTI đưa ra 3 gói sản phẩm phù hợp với nhiều nhu cầu từ khách hàng. Cụ thể, gói "Đam mê bất tận" có mức đóng phí 1,6 triệu đồng, bạn sẽ nhận được 30 triệu đồng khi kết hôn. Gói "Tình yêu say đắm quyến rũ" có mức đóng phí 950.000 đồng, bạn nhận được 20 triệu đồng khi kết hôn. Gói "Tình yêu hân hoan" có mức đóng phí là 400.000 đồng, nhận 8 triệu đồng khi kết hôn. Người mua chỉ phải đóng phí một lần khi bắt đầu ký gói bảo hiểm, ngoài ra, không phát sinh thêm chi phí khác.

Bảo hiểm tình yêu như một lời cam kết nghiêm túc trong mối quan hệ và ước mong cùng xây dựng gia đình của các cặp đôi.

Bảo hiểm tình yêu như một lời cam kết nghiêm túc trong mối quan hệ và ước mong cùng xây dựng gia đình của các cặp đôi.

Anh Phạm Thanh Long (nhân viên văn phòng, 25 tuổi) đã lựa chọn gói bảo hiểm "Tình yêu hân hoan" làm quà tặng bạn gái. "400.000 đồng chỉ bằng vài ly trà sữa nên tôi quyết định mua bảo hiểm tình yêu làm quà tặng mang đến sự bất ngờ cho cô ấy. Sau khi kết hôn với khoản bảo hiểm nhận được cô ấy có thể uống trà sữa cả năm", anh Long chia sẻ.

Bạn Nguyễn Thúy An (21 tuổi) cũng nhận được lời đề nghị cùng đăng ký bảo hiểm tình yêu từ bạn trai nhân dịp sinh nhật. "Anh ấy nói đây là minh chứng cho tình yêu dành cho em cùng lời hẹn 3 năm sau về một đám cưới nhỏ", cô nàng bật mí.

Thông tin chi tiết về sản phẩm, xem tại website: www.baohiemtinhyeu.vn hoặc liên hệ 1900545475.

Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) được thành lập ngày 1/8/1998. PTI thực hiện cung cấp cho khách hàng bao gồm cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp hơn 100 sản phẩm bảo hiểm.

(Nguồn: PTI)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?