Thứ ba, 22/11/2016, 15:30 (GMT+7)

PNJ tổ chức trao thưởng cho khách hàng may mắn

Giải thưởng đặc biệt - xe Ford Ecosport trị giá 650 triệu đồng được trao cho một khách hàng tại TP HCM trong chương trình 'Trang sức cho nàng, xe sang cho chàng'.

polyad

Toàn cảnh lễ trao giải.

Sự kiện "Trang sức cho nàng, xe sang cho chàng" được khởi động từ 15/10 đến 23/10 với chương trình rút thăm trúng thưởng một xe Ford đẳng cấp trị giá 650 triệu đồng, 10 vòng Charm Me thời trang trị giá 10 triệu đồng một chiếc và nhận ngay 100% quà tặng giá trị. Kết thúc chương trình, với 18.636 phiếu dự thưởng, thương hiệu tổ chức lễ rút thăm trúng thưởng tại trung tâm kim hoàn PNJ Bến Thành trước sự chứng kiến của đại diện Sở Công thương, đại diện khách hàng. Giải thưởng đặc biệt - xe Ford đẳng cấp được trao cho chủ nhân may mắn là anh Trần Xuân Bình, ngụ tại quận Bình Tân, TP HCM.

polyad

Bà Phạm Thị Mỹ Hạnh - Phó tổng giám đốc PNJ (ngoài cùng bên phải) trao giải xe Ford Ecosport cho khách hàng.

Anh Trần Xuân Bình - chủ nhân giải đặc biệt chia sẻ: "Dịp 20/10 vừa rồi, tôi mua trang sức PNJ để tặng bà xã nên có tham gia chương trình. Không ngờ mình lại may mắn trở thành chủ nhân của giải thưởng đặc biệt này. Tôi rất bất ngờ và muốn gửi lời cảm ơn tới Công ty cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận - PNJ". Anh Bình cũng cho biết, là khách hàng đồng hành cùng PNJ nhiều năm qua, anh hài lòng với những sản phẩm trang sức tinh xảo cùng dịch vụ hậu mãi từ các chương trình mua sắm của thương hiệu.

polyad

Ngoài giải thưởng xe Ford đẳng cấp, PNJ còn trao 10 giải nhì là 10 vòng Charm Me thời trang trị giá 10 triệu đồng một chiếc cho các khách hàng may mắn tại TP HCM. Các khách hàng khu vực khác sẽ nhận giải thưởng tại trung tâm kim hoàn nơi mua hàng.

Là một trong những thương hiệu trang sức và kim cương nổi tiếng Việt Nam, PNJ không ngừng giới thiệu những sản phẩm trang sức chất lượng, tinh xảo cùng nhiều chương trình ưu đãi, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Sự kiện rút thăm trúng thưởng “Trang sức cho nàng, xe sang cho chàng” là một trong những khuyến mãi lớn được PNJ triển khai nhằm tri ân khách hàng đã đồng hành cùng thương hiệu. 

Danh sách khách hàng trúng thưởng xem tại đây.

Liên hệ: PNJ

Website: pnj.com.vn 

Shopping: shopping.pnj.com.vn/ 

Fanpage: facebook.com/PNJ.COM.VN/ 

Hotline: 1800 54 54 57

(Nguồn: PNJ)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?