Thứ năm, 11/9/2014, 10:37 (GMT+7)

Pin Apple Watch dùng khoảng một ngày

Đầu năm 2015, đồng hồ thông minh đầu tiên của Apple mới được bán ra và nhiều người kỳ vọng hãng sẽ cải thiện thời gian sử dụng trên bản thương mại.

aa-3820-1410406644.jpg

Trong buổi lễ ra mắt loạt thiết bị di động ngày 10/9, Apple dành nhiều thời gian để nói về "One more thing" - đồng hồ thông minh Apple Watch. Tuy nhiên vấn đề được rất nhiều người quan tâm là thời gian sử dụng cho mỗi lần sạc lại không được hãng nhắc tới.

Nguồn tin giấu tên của Re/Code cho biết, Apple Watch được trang bị pin có thể hoạt động trong một ngày và hãng đang nỗ lực để cải thiện vấn đề này. Một số ý kiến cho rằng Apple Watch sẽ được bán ra vào đầu năm 2015 và khoảng thời gian từ giờ đến đó hãng sẽ có những thay đổi để tăng dung lượng pin cho thiết bị.

"Apple Watch có rất nhiều công nghệ mới đóng gói trong một sản phẩm nhỏ gọn và chúng tôi nghĩ rằng mọi người sẽ thích sử dụng nó cả ngày. Chúng tôi dự đoán rằng người dùng sẽ phải sạc thiết bị mỗi ngày, đó là lý do Apple thiết kế sạc MagSafe (dùng nam châm hút)", phát ngôn viên của Apple nói.

Các smartwatch chạy Android Wear đều được giới thiệu có pin dùng một ngày trở lên. Apple Watch được mong chờ sẽ làm tốt hơn nhưng thông tin trên phần nào khiến những người yêu Apple hụt hãng. Dù vậy với những tiện ích mà Apple mang lại cũng như quãng thời gian đủ dài để hoàn thiện sản phẩm, Apple Watch vẫn được kỳ vọng sẽ mang đến làn gió mới cho các thiết bị đeo được.

Thế Nam

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?