Thứ hai, 11/3/2019, 16:53 (GMT+7)

Piaggio Việt Nam giới thiệu Vespa Sprint S và Primavera S

Hai phiên bản nâng cấp nhẹ về thiết kế, bổ sung màu sắc mới có giá bản cao hơn.

Sprint S màu xanh lam mới.

Sprint S màu xanh lam mới.

Sprint và Primavera là hai dòng xe thừa hưởng thiết kế của Vespa 946 - mẫu xe Vespa tự hào nhất của Piaggio. Sprint là mẫu xe tay ga đầu tiên trong phân khúc sở hữu vành bánh xe 12 inch. Phiên bản Sprint S có đường tem thể thao đen - đỏ cùng các chi tiết logo S, ốp còi, lò xo phía trước sơn đỏ bóng, kết hợp với vành bánh xe màu đen bóng, yên xe với những đường vân, đường chỉ xám.

Sprint S được trang bị công nghệ đèn LED trước hai tầng và đèn hậu trẻ trung. Phiên bản mới gồm hai màu sơn mới là ghi bóng và xanh lam nhám bên cạnh màu cũ đen bóng.

Primavera S.

Primavera S.

Primavera S sở hữu tông màu sơn mới đỏ nhám. Các chi tiết nhỏ ở phía trước được hoàn tỉ mỉ mạ chrome xám, hệ thống đèn LED trước hai tầng, đèn LED sau, yên xe đen với chỉ viền màu xám.

Sprint S và Primavera S đều được trang bị động cơ Piaggio i-Get Euro 3, sử dụng xy-lanh đơn 125 phân khối làm mát bằng không khí tích hợp với hệ thống phun xăng điện tử và hệ thống phối khí ba van giúp tối ưu hóa hiệu năng, tiết kiệm nhiên liệu và giảm thiểu tiếng ồn. Hệ thống phun xăng điện tử được cải tiến, bộ ECU có cảm biến khí áp đảm bảo cho quá trình đốt cháy nhiên liệu diễn ra hiệu quả. Công suất động cơ và mô-men xoắn ổn định, cả khi di chuyển trong đô thị, với điểm nhấn là hệ thống dừng tạm thời "Stop and go". Primavera S và Sprint S đều có cổng sạc USB, khóa mở cốp từ và hệ thống phanh ABS.

Sprint S 125 giá 77,5 triệu đồng bán từ ngày 13/3. Primavera S 125 giá 76,5 triệu đồng có mặt ở đại lý từ đầu tháng 4.

Primavera bản tiêu chuẩn màu be mới.

Primavera bản tiêu chuẩn màu be mới.

Trong dịp này, Piaggio Việt Nam cũng ra mắt hai màu mới của Primavera tiêu chuẩn 125 là xanh lam và màu be cùng giá bán không đổi 74,5 triệu đồng.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao