Phòng khám Khương Trung hỗ trợ chi phí cho bệnh nhân

Nhân dịp Quốc khánh, phòng khám đa khoa Khương Trung áp dụng chương trình hỗ trợ 25% chi phí cho bệnh nhân từ 26/8 đến 10/9.

Thứ sáu, 29/8/2014, 08:00 (GMT+7)

Phòng khám Khương Trung hỗ trợ chi phí điều trị cho các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ, và bệnh xã hội. Cụ thể, khi điều trị các bệnh phụ khoa, với các bất thường tại tử cung, âm đạo hay buồng trứng, phòng khám Khương Trung sẽ giúp các chị em điều trị. Bên cạnh đó, những phụ nữ sau sinh hoặc các bạn gái muốn cải thiện vùng kín có thể đến phòng khám để thực hiện phẫu thuật chỉnh hình ở bộ phận sinh dục như: thu hẹp âm đạo...

Phòng khám chuyên điều trị các bệnh nam khoa thường gặp như: viêm bao quy đầu, viêm mào tinh hoàn, liệt dương, xuất tinh ngược hay không xuất tinh, phì đại tuyến tiền liệt, ung thư tuyến tiền liệt, tăng sinh tiền liệt tuyến…

Gõ caption vào đây

Phòng khám Khương Trung hỗ trợ chi phí điều trị cho các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ và bệnh xã hội.

Các bệnh xã hội như lậu, sùi mào gà, giang mai, mụn rộp sinh dục cũng được phòng khám Khương Trung điều trị. Những bệnh này có thời gian ủ bệnh dài, các dấu hiệu ở giai đoạn đầu khó phát hiện. Chính vì thế, đa số người bệnh phát hiện khi đã đến giai đoạn nặng hoặc có những biến chứng tác động xấu đến sức khỏe. Tại phòng khám Khương Trung, các phương pháp điều trị kết hợp tiêm thuốc kháng vi rút ngăn chặn bệnh tái phát trở lại sẽ giúp người bệnh khắc phục tình trạng của mình.

Phòng khám Khương Trung còn điều trị các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp và các bệnh liên quan đến hậu môn trực tràng. Bệnh trĩ phổ biến và có thể gặp ở bất cứ đối tượng nào, kể cả trẻ em. Tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng bệnh này gây ra nhiều rắc rối trong sinh hoạt hàng ngày và có thể gây ra những biến chứng khác. Bệnh nên được điểu trị sớm để nhanh khỏi và không tái phát.

Untitled-1-4975-1409218092.jpg

Phòng khám Khương Trung có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, phương tiện kỹ thuật tiên tiến với phương châm "Chúng tôi sẽ cùng nhau nỗ lực xây dựng vì sức khỏe của bạn", giúp bệnh nhân khám và điều trị bệnh hiệu quả, an toàn.

Địa chỉ liên hệ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. ĐT: (04) 3828 8288. Email: phongkhamkhuongtrung@gmail.com.

(Nguồn: Phòng khám đa khoa Khương Trung)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?