Thứ sáu, 12/12/2014, 19:12 (GMT+7)

Phở và Chi Pu bị soi từng giây trên Public Chats

200 thí sinh của cuộc tìm kiếm “trợ lý truyền thông xã hội” chia 20 nhóm nhỏ, bắt đầu tìm kiếm, chọn lọc thông tin để chia sẻ về thần tượng trên Public Chats.

Phở Đặc Biệt được fan chú ý và cập nhật trên từng cây số

Là anh chàng cá tính và hài hước nên Phở Đặc Biệt luôn có những câu chuyện, phát ngôn khiến fan thích thú và lưu lại để chia sẻ cùng bạn bè. Các trợ lý truyền thông xã hội tương lai có thể cập nhật thông tin của Phở Đặc Biệt gần như ở khắp mọi nơi vì anh siêng tương tác trong Public Chats. Chính Phở và đội 10 thí sinh đã cùng tạo nên những cuộc trò chuyện thú vị để cho các fan theo dõi khiến Public Chats của Phở luôn luôn rộn ràng và tưng bừng.

Nói về những trải nghiệm tại dự án tìm kiếm trợ lý truyền thông xã hội lần này, Phở chia sẻ: “Càng vào sâu hành trình cuộc thi, Phở dần bị cuốn theo sự nhiệt tình và phấn khích của các bạn. Khả năng 'đeo bám', cập nhật thông tin và độ 'soi' không thua kém gì thám tử nên Phở cũng không cần phải nặn óc để nghĩ ra những nội dung chia sẻ về hoạt động của mình nữa, bởi các bạn thí sinh đã chủ động chọn lọc thông tin, cập nhật những gì nóng hổi nhất, nổi bật nhất để các fan cùng theo dõi. Public Chats đang dần trở thành ngôi nhà thân thiết để Phở được gặp gỡ, trò chuyện cũng như cập nhật tin tức nhanh chóng nhất cho các fan rồi”.

anhsoonline

Các “trợ lý truyền thông xã hội” của Phở theo bám anh chàng đến tận Hàn Quốc.

Riêng với Chi Pu, những phút giây làm việc nghiêm túc, căng thẳng trong công việc được các trợ lý chia sẻ trên Public Chats. Bên cạnh đó, cũng không hiếm những hình ảnh cô nàng đùa giỡn “thả ga” cùng bạn bè đồng nghiệp. Dường như đội ngũ trợ lý của Chi Pu rất biết chọn lọc những giây phút “đắt giá” về cảnh hậu trường, sinh hoạt hàng ngày mà ít fan được biết trước đây của Chi Pu. Chính vì vậy, lượng người theo dõi để cập nhật thông tin về thần tượng trên Public Chats đang tăng theo cấp số nhân.

Vui mừng trước thành công bước đầu của đội ngũ trợ lý tiềm năng, Chi Pu chia sẻ: “Chưa bao giờ Chi có cảm giác mình có nhiều trợ lý mà bạn nào cũng làm việc với nhiệt tâm như thế này. Public Chats của Chi lúc này đã có rất nhiều fan follow và nội dung đăng tải cũng chất lượng nữa, thực sự đã trở thành một ngôi nhà mới chứa đựng những thông tin rất thật, rất chi tiết về Chi. Nếu cuộc thi không chỉ chọn ra một người chiến thắng, Chi mong muốn tất cả các bạn sẽ trở thành trợ lý của mình.”

anhsoonline

Những hình ảnh hậu trường của Chi Pu được các “trợ lý truyền thông xã hội” chọn lọc đăng tải.

Thí sinh thử thách chính mình trước khi trở thành trợ lý truyền thông xã hội cho sao

Thực tế, việc có quá nhiều thông tin tràn lan của thần tượng cũng đặt ra những thử thách không nhỏ cho thí sinh chạy đua ngôi vị “trợ lý truyền thông xã hội”: Làm sao để chọn ra những thông tin đắt giá trong một rừng thông tin đang có? Hình ảnh đã có rồi, câu chú thích phải được viết như thế nào cho hấp dẫn để các fan nhấn nút “like”? Điều gì sẽ làm cho nội dung của mình khác biệt với những thí sinh khác và đến gần hơn với chiến thắng?

Diệp Bảo Anh, thí sinh của Public Chats Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Mr Đàm đang chạy nước rút cho liveshow Thương Hoài Ngàn Năm. Chính vì thế tụi mình có rất nhiều thông tin để nói đến, nhưng nhớ lời của MC Tùng Leo trong buổi tập huấn trước khi vào cuộc đua, mình đã không đăng tải thông tin ồ ạt, mà chỉ chọn ra những nội dung nào thật đáng giá, kèm theo một số nhận định khách quan nữa. Mình nghĩ nhiệm vụ của một trợ lý truyền thông xã hội là mang đến những thông tin hữu ích nhất cho fan, đồng thời cũng phải xây dựng hình tượng của thần tượng tích cực, hoàn hảo nhưng thân thiện trong mắt của fan. Chính vì thế mình rất cẩn trọng với từng hành động”.

Còn Minh Triết, thí sinh trong Public Chats của Stylist Hương Color thì lại quan tâm đến chủ đề chuyên ngành hơn: “Quả thực chị Hương Color rất thân thiện và sẵn sàng chia sẻ với các thí sinh về các chủ đề thời trang và sáng tạo, giúp cho chúng mình được học hỏi và càng có cảm hứng để tìm tòi những thông tin hay ho cập nhật vào Public Chats cho các tín đồ thời trang theo dõi. Học hỏi liên tục, vận dụng kỹ năng, kiến thức của bản thân và hiểu rõ, yêu mến thần tượng, đó chính là vốn liếng của mình để quyết giành chiến thắng trong cuộc thi này”.

Đội ngũ “trợ lý truyền thông xã hội” tương lai đang cật lực cập nhật từng phút những khoảnh khắc “nóng” nhất về các ngôi sao và thương hiệu. Hàng loạt ngôi sao đình đám và người nổi tiếng đang săn lùng trợ lý truyền thông xã hội cho mình gồm Đàm Vĩnh Hưng, Phở Đặc Biệt, Chi Pu, Minh Hằng, NTK Công Trí, Maika Elan, Tùng Leo, Hương Color, diễn viên Kim Lý, Don Nguyễn, Gil Lê, Sĩ Thanh, Kelbin Lei, MC Nguyên Khang, Trung Quân Idol, Hoàng Tôn, Robbey, Hương Trà (cô gái đồ Long)... và chuỗi Lễ hội âm nhạc Escape Party cùng thương hiệu kem Baskin Robbins.

Nguồn: Viber

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao