Thứ năm, 4/8/2011, 15:55 (GMT+7)

Phim stop-motion lớn nhất thế giới

Đoạn phim stop-motion (hoạt hình tĩnh vật) phiên bản 'Ông lão đánh cá' mang tên 'Gulp' là clip hoạt hình lớn nhất thế giới quay bằng camera của điện thoại thông minh Nokia N8.

'Ông lão đánh cá' phiên bản hoạt hình tĩnh vật thú vị.

'Ông lão đánh cá' phiên bản hoạt hình tĩnh vật thú vị.

Điện thoại N8 của công ty Phần Lan đang là model camera di động được các nhà sản xuất phim nghiệp dư lẫn chuyên nghiệp ưa chuộng nhất. Với ống kính Carl Zeiss 12 Megapixel cho phép ghi hình FullHD, N8 chinh phục bất kỳ khuôn hình nào.

Tận dụng lợi thế nhỏ gọn và chất lượng tuyệt vời của camera N8, đội làm phim Sumo Science vừa thực hiện clip hoạt hình dựa trên chuyển động stop-motion thú vị phá vỡ kỷ lục thế giới về phim stop-motion lớn nhất từng được lập trước đó.

Đội Sumo Science sử dụng 3 chiếc N8 được gắn trên cần trục cao hơn 35 m để chụp lại toàn bộ diễn biến ở bờ biển rộng 3.700 m2 phía dưới. Đây là diện tích trường quay lớn nhất được dùng để làm phim stop-motion từ trước tới nay. Gần 100 người được huy động cho quá trình thực hiện di chuyển từng chi tiết nhỏ trong vòng 16 tiếng để cho ra đời đoạn phim chưa tới hai phút.

53987

Bảo Sơn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao