Thứ sáu, 28/4/2017, 14:29 (GMT+7)

Phiên bản màu đỏ không làm iPhone 7 hút khách hơn

Doanh số iPhone trong quý đầu tiên năm nay không có khác biệt so với cùng kỳ năm ngoái, khoảng 51,6 triệu chiếc. 

phien-ban-mau-do-khong-lam-iphone-7-hut-khach-hon

Theo số liệu mới công bố của IDC, tình hình kinh doanh của Apple vẫn không có đột phá nào trong quý I/2017 dù hãng có hai sản phẩm mới là iPhone 7 màu đỏ và iPhone SE bản dung lượng cao hơn. Mức tăng trưởng của cả thị trường là 4,3% trong quý nhưng Apple gần như dậm chân tại chỗ. Doanh số iPhone của hãng là 51,6 triệu chiếc, tăng rất nhẹ từ mức 51,2 triệu chiếc trong năm ngoái. 

Sau khi để Apple vượt mặt vào cuối năm ngoái, Samsung quay trở lại vị trí dẫn đầu với khoảng cách an toàn. Số liệu cho thấy hãng bán tới 79,2 triệu chiếc smartphone trong quý vừa qua. 

Ba hãng điện thoại của Trung Quốc đều có mức tăng trưởng vượt bậc là Huawei, Oppo và Vivo với 21,7%, 29,8% và 23,6% tương ứng. Đây cũng là ba thương hiệu chiếm vị trí 3, 4 và 5 trên bảng xếp hạng. 

Apple giới thiệu iPhone 7 màu đỏ cũng như bản dung lượng mới cho iPhone SE (32GB và 128 GB) vào ngày 21/3 vừa qua. Các sản phẩm này chỉ là bản thay đổi nhẹ nên khó lòng tạo đột biến trên thị trường. Người dùng cũng được cho là đang chờ đợi mẫu iPhone đặc biệt ra mắt kỷ niệm 10 năm xuất hiện trên thị trường vào cuối năm nay. 

Phiên bản màu đỏ không làm iPhone 7 hút khách hơn
 
 

Video mở hộp iPhone 7 màu đỏ

VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?