Thứ sáu, 9/6/2017, 14:00 (GMT+7)

Phan Anh giải mã sức hút của series 'Sẵn sàng để thành công'

Theo MC, chủ đề của series liên quan nhiều vấn đề cuộc sống, nên mỗi người có thể tìm thấy câu chuyện hoặc băn khoăn của chính mình trong đó.

Phan Anh là người dẫn chuyện trong series "Sẵn sàng để thành công" trên Yeah1TV do nhãn hàng sữa trái cây Nutriboost khởi xướng. Mặc dù đã dự đoán trước sự hấp dẫn của chuỗi video này, nam MC vẫn rất bất ngờ với mức độ sôi nổi và đa chiều của chương trình.

"Sẵn sàng để thành công" khơi nguồn cho cuộc tranh luận đa chiều

Với chuỗi video về MC đa tài Tùng Leo, người sáng lập Ticketbox Trần Tuấn Anh và nhà thơ Phong Việt, "Sẵn sàng để thành công" do Nutriboost khởi xướng đã nhận được sự quan tâm của nhiều người. Sức hấp dẫn của chương trình mở đường cho những cuộc tranh luận sôi nổi với hàng triệu lượt yêu thích, hàng nghìn lượt chia sẻ và hàng trăm bình luận, trong đó có cả nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch, nữ doanh nhân Helly Tống, nhiếp ảnh gia Thiên Minh, vlogger HuyMe, Thạc sĩ Tâm lý học Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu, doanh nhân Minh Tuấn, diễn viên “Em chưa 18” Kaity Nguyễn…

phan-anh-giai-ma-suc-hut-cua-series-san-sang-de-thanh-cong

Mặc dù đã dự đoán trước, MC Phan Anh vẫn tỏ ra khá bất ngờ vì mức độ thu hút của "Sẵn sàng để thành công'.

Tìm thấy câu chuyện của chính mình với "Sẵn sàng để thành công"

Nói về sự thành công ngoài mong đợi củachương trình, MC Phan Anh cho rằng do liên quan tới vấn đề nóng hiện nay, nên những ai khi xem series này đều tìm thấy câu chuyện hoặc băn khoăn chính mình trong đó. Anh cho biết dù bản thân không làm tới 9 nghề như Tùng Leo, nhưng cũng thử sức ở một vài lĩnh vực khác ngoài nghề MC. Anh cũng thử thách chính mình với vai trò “ông chủ” như Tuấn Anh, dù chỉ là một công ty nhỏ của gia đình.

Ít ai biết, Phan Anh từng quyết định từ bỏ nghề dạy học để trở thành một MC chuyên nghiệp, giống như cách Phong Việt bẻ lái cho ngã rẽ mới. Tuy nhiên, MC điển trai khẳng định, điều quan trọng trong mỗi quyết định và lĩnh vực mà bạn dấn thân chính là sự sẵn sàng, bền bỉ để đón nhận mọi cơ hội, thách thức trên con đường đã chọn.

Phan Anh cho biết, không chỉ có chủ đề nóng, chính những cuộc trò chuyện với lăng kính đời thực, không tô vẽ hào quang nhưng đi sâu vào những khó khăn lẫn hành trình bền bỉ, sẵn sàng đối diện với va vấp trên chặng đường đi đến thành công của những con người “có tên” trong cộng đồng ấy đã làm cho series trở nên thu hút.

phan-anh-giai-ma-suc-hut-cua-series-san-sang-de-thanh-cong-1

Sẵn sàng để thành công tập trung vào câu chuyện của các nhân vật có ảnh hưởng tới giới trẻ.

Đặc biệt, MC tỏ ra rất tâm đắc với thông điệp mà Nutriboost gửi gắm thông qua series, thành công là một con đường rất dài, có khi phải dành trọn cuộc đời này mới đi đến đích, và không ai biết trước sẽ gặp những gì trên con đường ấy. Vì thế, hãy luôn chuẩn bị sự bền bỉ cả về tinh thần lẫn thể chất để không bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào. Bản thân nam MC, ngay cả trong công việc dẫn chương trình, ít ai biết thời gian đầu anh rất buồn vì trong mắt mọi người, anh chỉ gây ấn tượng với vẻ đẹp trai bề ngoài. Thậm chí có người còn khuyên anh nên thôi làm MC để quay lại với nghề dạy học. Tuy nhiên, thay vì bỏ cuộc, Phan Anh đã chọn cách vượt qua những thử thách, bền bỉ tôi luyện và hoàn thiện bản thân.

Series ra mắt cũng là thời điểm kỳ thi tuyển sinh quốc gia đến rất gần. Phan Anh cho rằng, hơn ai hết, chính những sĩ tử là người đang trong tâm thế chuẩn bị cho hành trình lớn. Thử thách “vượt vũ môn” sẽ mở ra cánh cửa đầu tiên trên hành trình nhiều cơ hội lẫn thách thức trong tương lai. Và đó sẽ là một chặng đường dài không có con đường tắt. Vì thế, các sĩ tử cần trang bị kiến thức, kỹ năng trọn vẹn cùng sự sẵn sàng đối mặt với thử thách. Anh nhấn mạnh, kỳ thi đang cận kề, hơn lúc nào hết các sĩ tử cần phải tập trung và vững vàng hơn, đặc biệt là tinh thần bền bỉ không sờn lòng nản chí cùng sức khoẻ dẻo dai để sẵn sàng “vượt vũ môn” thành công.

phan-anh-giai-ma-suc-hut-cua-series-san-sang-de-thanh-cong-2

MC Phan Anh nhắn nhủ, các sĩ tử cần chuẩn bị cho mình sự bền bỉ, dẻo dai để sẵn sàng vượt qua mọi gian nan thử thách.

Sau "Sẵn sàng để thành công", Phan Anh đang có kế hoạch cùng Nutriboost tiếp sức mùa thi bằng các hoạt động ý nghĩa và bất ngờ, nhằm tiếp thêm sự bền bỉ dẻo dai cho các sĩ tử “vượt vũ môn” thành công.

Tiến Dũng

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?