Thứ sáu, 6/12/2013, 09:00 (GMT+7)

Parkson vững mạnh theo thời gian

Trong vòng 7 năm, Parkson mở ra 8 trung tâm thương mại cao cấp với tổng diện tích sàn đạt 127.000 mét vuông.

Trong lĩnh vực kinh doanh hàng hiệu cao cấp, không thể không nhắc đến cái tên Parkson. Gia nhập thị trường Việt Nam từ những ngày đầu chỉ có vài trung tâm thương mại cao cấp tại Hà Nội và TP HCM, đơn vị này đã không ngừng lớn mạnh và phát triển với số lượng 8 trung tâm thương mại tại Việt Nam hiện nay. Parkson đã và đang khẳng định sự vững mạnh trong lĩnh vực kinh doanh còn khá non trẻ tại thị trường Việt Nam - kinh doanh thương hiệu xa xỉ.

1.JPG

Dàn sao khách mời trong vòng chung kết “Mua sắm cùng sao”.

Trong năm 2011, Parkson cũng đã khai trương một trung tâm thương mại mới tại tòa nhà cao nhất Việt Nam, Landmark 72. Trung tâm này có quy mô 5 tầng, với tổng diện tích mặt bằng bán lẻ hơn 35.600 mét vuông. Bên trong trung tâm thương mại được phân chia thành các khu vực kinh doanh riêng biệt gồm trưng bày và bán hàng của các thương hiệu mỹ phẩm, nước hoa, thời trang của thế giới và Việt Nam cũng như khu ẩm thực, siêu thị, và các dịch vụ khác.

Trong vòng 7 năm, Parkson đã nhanh chóng mở ra 8 trung tâm thương mại cao cấp với tổng diện tích sàn đạt 127.000 mét vuông. Các thương hiệu được bày bán bên trong các trung tâm này đều được công ty chọn lọc kỹ càng và hầu hết đều là thương hiệu cao cấp, hàng xa xỉ.

Theo nghiên cứu của CBRE về mặt bằng bán lẻ ở các thị trường thánh phố chính ở châu Á, mặt bằng bán lẻ ở hai khu vực trung tâm là Hà Nội và TP HCM vẫn còn thấp nếu so sánh với các thành phố lớn trong khu vực như Bắc Kinh, Thượng Hải, Jarkata hay Bangkok.

2.JPG

Diễn viên Diệu Hương chọn lựa trang phục tại Parkson.

Bên cạnh việc mở rộng thêm các trung tâm thương mại, đơn vị này cũng không quên tổ chức các hoạt động cho khách hàng. 2013 là một năm đánh dấu Parkson với các hoạt động sôi nổi xoay quanh mục tiêu làm hài lòng khách hàng và kích cầu các hoạt động mua sắm.

Sau 4 lần tổ chức thành công và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo khách hàng, vào tháng 3 và tháng 4 vừa qua, Parkson Việt Nam đã tổ chức chương trình “Go Green 2013” với chủ đề “Thay đổi thế giới bằng phong cách xanh” trên phạm vi toàn quốc. Chương trình có nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm kêu gọi bảo vệ môi trường - gìn giữ màu xanh cuộc sống. Bắt đầu bằng sự kiện “Giờ trái đất”, nối tiếp là hàng loạt hoạt động thiết thực khác như ngày hội trồng cây, cuộc thi ảnh “Thiên nhiên và môi trường”, “No bag day - ngày nói không với túi". Không chỉ vậy, trong tháng 11 vừa rồi, nhằm hưởng ứng tháng khuyến mãi Hà Nội 2013 và tạo nên các hoạt động kích cầu sôi động, đơn vị này đã đưa chương trình “Mua sắm cùng sao” đến Hà Nội. Đây là một chương trình mới, lần đầu tiên xuất hiện tại khu vực phía Bắc.

3.JPG

Diễn viên Lan Hương chia sẻ cảm xúc về chương trình “Mua sắm cùng sao” lần đầu tiên tổ chức tại Hà Nội.

“Mua sắm cùng sao” từng được tổ chức thành công ở TP HCM trước đây. Chương trình này một lần nữa sẽ đem tới một món ăn mới lạ cho khách hàng ở khu vực miền Bắc. Lần này, Parkson mở rộng mô hình tổ chức thông qua cuộc thi “Mua sắm cùng sao” tại trung tâm thương mại Parkson Landmark 72. Chương trình đã quy tụ những khách mời nổi tiếng ở khu vực phía Bắc như MC Thanh Vân Hugo, người mẫu Hồng Diễm, diễn viên Lan Hương, diễn viên Diệu Hương. Đặc biệt, người mẫu Thuý Hằng còn đảm nhận vai trò ngồi “ghế nóng” cùng đại diện Parkson để chọn ra đội vô địch.

(Nguồn: Parkson)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?