Thứ sáu, 12/10/2018, 13:00 (GMT+7)

Ovaltine ra mắt thức uống ca cao lúa mạch bổ sung DHA

Sản phẩm Ovaltine DHA+ cung cấp Cholin và 7 loại vitamin, khoáng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Nhãn hàng Ovaltine vừa ra mắt sản phẩm thức uống ca cao lúa mạch Ovaltine lần đầu tiên bổ sung DHA. Đây là thành phần dinh dưỡng quan trọng, hỗ trợ hoạt động não bộ của bé ở giai đoạn đầu đời từ 3 đến 6 tuổi. Kết hợp 3 hộp Ovaltine DHA+ vào khẩu phần ăn hàng ngày giúp bé phát triển toàn diện.

DHA là axit béo thiết yếu đối với sự phát triển não bộ, đóng vai trò như một thành phần cấu trúc chính của các tế bào thần kinh, tác động đến khả năng nhận thức, tập trung, giải quyết vấn đề. Tuy nhiên sự chuyển đổi DHA từ tiền chất sẵn có trong cơ thể rất giới hạn (1-5%). Trong khi đó, chất này được tổng hợp tốt qua đường ăn uống. Do đó, cha mẹ nên đa dạng khẩu phần ăn của trẻ, sử dụng nhiều loại thực phẩm giàu DHA như thủy hải sản, trứng, sữa, các loại hạt có dầu...

Việc bổ sung sữa với hàm lượng đúng DHA cũng là nguồn cung cấp đơn giản và tối ưu. Đó cũng là lý do Ovaltine đưa thành phần này vào sản phẩm thức uống ca cao lúa mạch cho trẻ em nói riêng và ngành hàng thức uống dinh dưỡng nói chung.

Thức uống ca cao lúc mạch bổ sung hàm lượng DHA tốt cho sự phát triển não bộ của trẻ.

Thức uống ca cao lúa mạch bổ sung hàm lượng DHA tốt cho sự phát triển não bộ của trẻ.

Cùng với DHA, mỗi hộp Ovaltine DHA+ 180ml còn chứa hàm lượng dinh dưỡng gồm Cholin và 7 loại vitamin, khoáng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Trong đó, Cholin là tiền chất của chất dẫn truyền thần kinh Acetylcholin, quan trọng trong việc tạo trí nhớ. Các loại vitamin B2, B5, B7 (Biotin), B12 tạo tác dụng sinh hóa có lợi cho việc duy trì các hoạt động chức năng bình thường của hệ thần kinh. Canxi, phốt pho hỗ trợ quá trình phát triển xương. Vitamin D giúp cơ thể hấp thụ canxi, tăng chiều cao, xây dựng hệ xương và cơ bắp khỏe mạnh.

Ovaltine DHA+ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, kiểm định nghiêm ngặt về vệ sinh an toàn thực phẩm, là một trong những sản phẩm hàng đầu của ngành hàng thức uống ca cao, lúa mạch. Với thiết kế dạng hộp giấy dung tích 180ml cùng ống hút tiện lợi, 3 hộp Ovaltine DHA+ mỗi ngày sẽ mang đến nguồn dinh dưỡng và năng lượng tràn đầy, giúp bé phát triển cả về thể chất, trí tuệ, sẵn sàng khám phá, học hỏi, phát huy sáng tạo trong mọi hoạt động học tập, vui chơi.

Sản phẩm được phân phối tại các siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc. Để tìm hiểu thêm thông tin về thức uống ca cao lúa mạch Ovaltine DHA+ mới, truy cập website.

(Nguồn: Ovaltine)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?