Oppo Reno thêm phiên bản màu hồng

Sau thời gian ngắn ra mắt thị trường, smartphone Reno bản tiêu chuẩn có thêm màu sắc mới.

Thứ hai, 24/6/2019, 16:07 (GMT+7)
Oppo Reno thêm phiên bản màu hồng

Trước đó, điện thoại của Oppo chỉ mới có bản xanh và đen. Reno sở hữu ngôn ngữ thiết kế khác biệt so với các dòng sản phẩm trước đây của hãng. Cụ thể, máy dùng camera trượt hình dáng "vây cá mập" và mặt lưng kính kết hợp với kim loại kèm màn hình toàn cảnh panoramic.

Reno màu hồng có thiết kế và cấu hình tương tự như phiên bản tiêu chuẩn. Máy sở hữu màn hình Oled 6,4 inch trang bị kính cường lực Corning Gorilla Glass thế hệ 6. Smartphone Oppe sử dụng vi xử lý Snapdragon 710, pin 3.765 mAh hỗ trợ sạc nhanh Vooc 3.0. Camera trước độ phân giải 16 megapixel như bản 10x Zoom nhưng cụm camera sau chỉ còn hai camera gồm camera chính 48 megapixel và camera phụ 5 megapixel để hỗ trợ chụp ảnh xóa phông.

Oppo Reno thêm phiên bản màu hồng - 1

Ngoài bản tiêu chuẩn, Reno có phiên bản tùy biến trang bị camera zoom 10x có màn hình Oled kích thước 6,6 inch. 

Reno phiên bản tiêu chuẩn màu hồng với cấu hình RAM 6GB bộ nhớ trong 256GB có giá 12.990.000 đồng. Giá của Reno phiên bản Zoom 10x 8GB / 256GB là 20.990.000 đồng, lên kệ vào cuối tháng 6.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?