Thứ hai, 5/8/2019, 10:47 (GMT+7)

Oppo K3 màn hình lớn, camera trượt giá 7 triệu đồng ở Việt Nam

Smartphone sở hữu màn hình Oled 6,5 inch, camera trượt tương tự F11 Pro, tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình. 

K3 được trang bị màn hình Oled thiết kế toàn cảnh panoramic kích thước 6,5 inch độ phân giải 2.340 x 1.080 pixel. Ngoài ra, K3 còn được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình có tốc độ mở khóa nhanh. Thiết kế mặt sau được bố trí cân xứng, các chi tiết được sắp xếp theo trục dọc gồm cụm camera sau và đèn flash. 

Oppo K3 màn hình lớn, camera trượt giá 7 triệu đồng ở Việt Nam

Khi chụp ảnh selfie trên K3, camera trước trượt lên chỉ trong 0,74 giây. Bộ phận này hoạt động bền bỉ liên tục hơn 5 năm, với số lần trượt tối đa khoảng 200.000 trong điều kiện sử dụng tiêu chuẩn.

K3 trang bị vi xử lý Snapdragon 710, RAM 6GB và bộ nhớ trong 64GB. Pin 3.765 mAh sạc nhanh Vooc 3.0.

Máy đem lại trải nghiệm game tốt với nâng cấp phần mềm như Game Boost 2.0, Frame Boost và Touch Boost. Dựa trên những tình trạng kích hoạt game được nhận diện, FrameBoost được sử dụng để phát hiện tình trạng của vi xử lý đồ họa hệ thống theo thời gian thực. Nếu có cảnh báo treo game, tính năng này tự động phân bổ tài nguyên theo thời gian để đạt được hiệu năng cần thiết, qua đó cải thiện tốc độ khung hình và độ ổn định của game. Ngoài ra, K3 còn được bổ sung Game Space, Gaming Assistant và các ứng dụng giúp giảm thiểu sự phân tâm do các ứng dụng chạy nền khi chơi game.

Oppo K3 màn hình lớn, camera trượt giá 7 triệu đồng ở Việt Nam - 1

Cụm camera kép trên K3 được tích hợp chế độ siêu chụp đêm 2.0 (Ultra Night Mode 2.0) và chế độ chụp chân dung 2.0 (Portrait Mode 2.0). Chế độ siêu chụp đêm 2.0 tận dụng khả năng nhận diện khuôn mặt khi chụp chân dung ở trong môi trường thiếu sáng, tự động phân biệt chủ thể và khung nền để tái tạo màu da tự nhiên. Camnera trước với cảm biến 16 megapixel hỗ trợ làm đẹp AI (AI Beautification) và chế độ chụp chân dung 2.0.

K3 lên kệ từ ngày 7/8, bán trực tuyến trên Thế Giới Di Động với giá 6.990.000 đồng.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?