Thứ hai, 15/7/2019, 12:45 (GMT+7)

Ông chủ Amazon hôn người tình tại chung kết Wimbledon

Tỷ phú Jeff Bezos và người tình mặc đồ đôi, thoải mái thể hiện tình cảm khi đi xem chung kết Wimbledon ở Anh hôm 14/7.

Jeff Bezos và người tình Lauren Sanchez lần đầu xuất hiện công khai khi có mặt tại sân Trung tâm ở London, xem trận chung kết giải quần vợt đơn nam Wimbledon.

Theo People, hai người ngồi hàng ghế VIP, cách chỗ của vợ chồng Hoàng tử William và Nữ công tước xứ Cambridge ba hàng ghế. Cả hai chọn trang phục kẻ sọc xanh và luôn thể hiện sự quan tâm nhau.

Tỷ phú Jeff Bezos công khai hôn người tình. Ảnh: AFP. 

Tỷ phú Jeff Bezos công khai hôn người tình khi đi xem Wimbledon. Ảnh: AFP.

Tỷ phú Amazon trao cho Sanchez nụ hôn ngọt ngào. Cặp tình nhân trò chuyện vui vẻ, sôi nổi suốt trận đấu. Trước đó, hôm 12/6, tỷ phú giàu nhất thế giới hoàn tất việc ly hôn với vợ cũ sau khi bàn giao cổ phiếu của Amazon trị giá 38 tỷ USD cho vợ cũ, bà Mackenzie.

Jeff Bezos và Mackenzie tuyên bố ly hôn cuối tháng 1 sau 25 năm chung sống và có 4 người con. Ngay sau khi thông tin này công bố, truyền thông đã phanh phui chuyện Jeff Bezos ngoại tình với nữ MC Sanchez từ tháng 6/2018 dẫn đến hôn nhân đỗ vỡ. Tỷ phú đã dùng chuyên cơ chở người tình đi du lịch qua nhiều bang của Mỹ. 

Tỷ phú Jeff Bezos và bạn gái Lauren Sanchez mặc đồ đôi. Ảnh: Retuers.

Tỷ phú Jeff Bezos và bạn gái Lauren Sanchez mặc đồ đôi tại sự kiện hôm 14/7 ở London, Anh. Ảnh: Reuters.

Vợ chồng tỷ phú giàu nhất thế giới hoàn thành thủ tục ly hôn nhanh chóng. Bà Mackenzie chỉ nhận 4% cổ phần tại Amazon, đồng thời ủy quyền bỏ phiếu của mình cho Jeff Bezos. Vì vậy sau khi ly hôn, Bezos vẫn là người giàu nhất hành tinh với khối tài sản trị giá 114 tỷ USD. 

Hiện Jeff Bezos và Lauren Sanchez được cho là sống chung tại căn hộ cao cấp của ông Jeff Bezos ở New York, Mỹ.

Sơn Nam (Theo Page six, People)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao