OCB miễn phí chuyển khoản trong nước cho doanh nghiệp siêu nhỏ

Chương trình nằm trong chuỗi cam kết của OCB trong việc đồng hành cùng các doanh nghiệp có doanh thu dưới 20 tỷ đồng tại Việt Nam.

Thứ hai, 27/11/2017, 12:28 (GMT+7)

Bên cạnh định hướng và quyết tâm hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp nhỏ, Ngân hàng Phương Đông - OCB tích cực cung cấp những sản phẩm, dịch vụ riêng hướng đến doanh nghiệp siêu nhỏ tại Việt Nam, trong đó có chương trình ưu đãi "miễn phí chuyển khoản trong nước".

Chương trình áp dụng từ nay đến hết ngày 31/3/2018 dành cho gần 1.000 khách hàng doanh nghiệp siêu nhỏ đã mở tài khoản thanh toán tại Ngân hàng OCB trước ngày 31/10/2017. Theo đó, doanh nghiệp thực hiện giao dịch chuyển khoản trong nước, kể cả chuyển khoản ngoài hệ thống OCB tại quầy hoặc qua e-Banking đều được tự động miễn phí 100% mà không phải ràng buộc bất cứ cam kết nào.

ocb-mien-phi-chuyen-khoan-trong-nuoc-cho-doanh-nghiep-sieu-nho

Doanh nghiệp siêu nhỏ nhận thêm nhiều ưu đãi từ OCB.

OCB là một trong những thành viên của quỹ Khởi nghiệp và sáng tạo TP HCM. Trong những năm gần đây, OCB thể hiện trách nhiệm của mình trong việc hiện thực hóa cam kết đồng hành, chia sẻ khó khăn cùng các doanh nghiệp siêu nhỏ thông qua những sản phẩm, dịch vụ thiết thực. Đó là cho vay bổ sung vốn lưu động nhanh, hồ sơ đơn giản; cho vay mua xe trả góp để phục vụ đi lại và kinh doanh vận tại với cơ hội nhận tài trợ giá rẻ theo nguồn vốn JICA Nhật Bản; dịch vụ e-banking hiện đại - chuyển tiền 24/7, nộp thuế online, chi lương online, tra cứu thư bảo lãnh, hóa đơn điện tử...

Hướng đến mục tiêu trở thành ngân hàng có dịch vụ tốt nhất Việt Nam, OCB xác định mục tiêu kinh doanh gắn liền với lợi ích xã hội. Trong đó, chính sách hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ - đối tượng chiếm hơn 90% doanh nghiệp tại Việt Nam luôn được ngân hàng ưu tiên hàng đầu với mong muốn đóng góp một phần vào nguồn động lực cho sự tăng trưởng bền vững của nền kinh tế Việt Nam.

Ngân hàng Phương Đông (OCB) được thành lập từ ngày 10/6/1996. Qua 21 năm hoạt động và phát triển, OCB đã khẳng định được vị thế, uy tín trên thị trường tài chính. Năm 2016, OCB có lợi nhuận đạt thứ 15 trong tổng số các ngân hàng thương mại cổ phần (TMCP) và tỷ suất lợi nhuận đạt Top 10 các Ngân hàng TMCP; tỷ lệ nợ xấu giảm, thuộc top 6 ngân hàng có tỷ lệ nợ xấu thấp nhất toàn hệ thống. Mới đây, OCB được Moody’s - một trong ba hãng xếp hạng tín nhiệm uy tín nhất thế giới công bố mức xếp hạng cao B2, là mức cao nhất của các ngân hàng tại Việt Nam, chỉ dưới một bậc so với mức xếp hạng tín nhiệm quốc gia B1 của chính phủ. OCB đang trong quá trình thực thi chiến lược phát triển giai đoạn 2016 - 2020 đưa ngân hàng trở thành một trong top ngân hàng tốt nhất Việt Nam.

Liên hệ Phòng Quan hệ công chúng Ngân hàng Phương Đông

Nguyễn Thị Bích Thủy – Trưởng BP. Truyền thông đối ngoại

Email: thuyntb@ocb.com.vn.
Mobile: 0916 302 517.

(Nguồn: Ngân hàng OCB)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?