Nữ tỷ phú Vietjet khoe giọng hát 'Chiều Mátxcơva'

CEO Vietjet Air Nguyễn Thị Phương Thảo khiến nhiều người bất ngờ khi hát tiếng Nga tại hội nghị Forbes Vietnam Women's Summit 2017.

Thứ năm, 13/4/2017, 13:58 (GMT+7)
Nữ tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo khoe giọng hát với ca khúc 'Chiều Matxcova'
 
 

Tham gia hội nghị Forbes Vietnam Women’s Summit 2017, bà chủ hãng hàng không Vietjet Air đã thể hiện ca khúc “Chiều Mátxcơva” (nhạc Nga). Tại sự kiện, bà Thảo cũng chia sẻ về các hoạt động kinh doanh của hãng và cảm ơn những người đã ủng hộ Vietjet Air trong suốt thời gian qua.

Bà Thảo là đồng sáng lập kiêm Chủ tịch Sovico Holdings, đồng thời là CEO hãng hàng không VietJet Air. Bà được tạp chí Forbes công nhận là nữ tỷ phú duy nhất của khu vực Đông Nam Á và là tỷ phú đôla thứ hai của Việt Nam với ước tính tài sản 1,2 tỷ USD. Trước đó, bà Thảo cũng có tên trong danh sách 100 người phụ nữ quyền lực, có sức ảnh hưởng nhất thế giới năm 2016 do tạp chí này bình chọn. 

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo, sinh năm 1970, tốt nghiệp đại học ở Nga vào những năm 1990. Bà có bằng Cử nhân Quản lý kinh tế lao động của trường Kinh tế Quốc dân Mátxcơva, bằng Cử nhân Tài chính Tín dụng của Học viện Thương mại Mátxcơva và là Tiến sĩ Học viện Mendeleev ngành Điều khiển học kinh tế.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?