Thứ năm, 25/4/2019, 17:30 (GMT+7)

Nữ doanh nhân 8x nhận giải Bông hồng Quyền lực 2019

Doanh nhân Hồ Lê Minh Châu được vinh danh Bông hồng Quyền lực 2019 nhờ những thành tựu nổi bật trong hoạt động kinh doanh và cộng đồng.

Tối ngày 23/3, tại lễ tôn vinh Bông hồng Quyền lực - sự kiện thường niên do ấn phẩm Kết nối Doanh nhân diễn ra dưới sự chỉ đạo của Trung tâm Phát triển Doanh nhân Việt Nam, nữ doanh nhân Hồ Lê Minh Châu được vinh danh Bông hồng Quyền lực 2019. Đây là chương trình nhằm tôn vinh những những gương mặt nữ doanh nhân tiêu biểu có nhiều thành tích xuất sắc trong tất cả các lĩnh vực Kinh tế - Xã hội và Văn hóa.

Khi đang là Giám đốc khối Quản trị Nhân sự của Tập đoàn Lixil, Nhật Bản, những Minh Châu bất ngờ chuyển hướng sang đầu tư lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho phụ nữ một cách chuyên nghiệp với các dòng sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên. Đến nay hơn 50 loại sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của Hồ Lê Minh Châu đã được phân phối khắp Việt Nam. Trước đó, nhân kỷ niệm 44 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Singapore và 50 năm thành lập Hiệp hội các quốc gia Đống Nam Á (ASEAN), cô cùng thương hiệu mỹ phẩm của mình được chọn là "Thương hiệu mạnh Asean", "Nhà lãnh đạo tiêu biểu Asean 2017"...

Nhà sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Mẹ Ken nhận giải Bông hồng Quyền lực 2019

Hồ Lê Minh Châu nhận cúp và hoa. Sự kiện có sự tham dự của Phó giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Văn Cường - Vụ Phó văn phòng Chính phủ khu vực phía Nam; bà Đinh Thị Phượng - Giám đốc Trung tâm phát triển Doanh nhân Việt Nam; Hoa hậu Đền Hùng Giáng My; diễn giả Danny Võ; nhà thiết kế Lê Long Dũng; ca sĩ Nguyên Vũ...

Cùng được vinh danh Bông hồng Quyền lực 2019 với doanh nhân Hồ Lê Minh Châu còn có Hoa hậu Doanh nhân toàn năng châu Á Vũ Thị Hồng Phúc (Paris Vũ), Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân toàn năng châu Á Nguyễn Thu Trang (Stella Chang), người mẫu Ngọc Trinh, CEO hệ thống Nàng Pơ Lang Spa Phạm Ngọc Huyền Trân, CEO Công ty Trần Gia - Đặng Huyền Trân, Tổng giám đốc Công ty Ong Tam Đảo Honeco Lê Thị Nga, người đẹp Doanh nhân Sắc Tâm Tài Bảo Hà, Nguyễn Bích Thu, Chủ tịch khu vực miền Bắc Hiệp hội Doanh nhân Netviet - dược sĩ Phạm Thị Kim Hoa.

Ban tổ chức Bông hồng Quyền lực năm nay cũng gọi tên Hoa hậu Quý bà thế giới tại Nga - Nữ hoàng Kim cương - ca sĩ Đinh Hiền Anh là nhân vật của năm với nhiều hoạt động nổi bật và những đóng góp tích cực trong suốt một năm qua.

Nhà sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Mẹ Ken nhận giải Bông hồng Quyền lực 2019 - 2

Các Bông hồng Quyền lực 2019.

Trong khuôn khổ chương trình, lễ vinh danh "Bông hồng Quyền lực 2019" đã mở rộng thêm hai hạng mục Bông hồng Quyền lực - Nhân vật truyền cảm hứng của năm và Quý ông Hoàn hảo của năm. Năm nay, Bông hồng Quyền lực 2018 Bùi Thanh Hương được vinh danh ở hạng mục Nhân vật truyền cảm hứng.

Còn Quý ông Hoàn hảo của năm thuộc về Master Kevin Lê; doanh nhân Thái Hoàng, bác sĩ Phạm Minh Trường và siêu mẫu - nhà thiết kế Nam Phong.

Bên cạnh việc tôn vinh các "Bông hồng Quyền lực", buổi lễ còn vinh danh các thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp quốc tế được tin dùng tại Việt Nam 2019.

Nhà sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Mẹ Ken nhận giải Bông hồng Quyền lực 2019 - 4

Các Quý ông Hoàn hảo được vinh danh tại sự kiện.

"Bông hồng Quyền lực" là sự kiện tôn vinh những những gương mặt nữ doanh nhân tiêu biểu có nhiều thành tích xuất sắc trong lĩnh vực kinh tế - xã hội và văn hóa. Chương trình lan tỏa những thông điệp tích cực, là động lực giúp các nữ doanh nhân vượt qua khó khăn, thử thách, tiếp tục vươn lên để có đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế đất nước.

Thiên Giang

Ảnh: Phú Trần, Nam Hải, Khanh Nguyễn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?