Chủ nhật, 30/11/2014, 11:36 (GMT+7)

Nouvo độ phong cách lạ

Mẫu xe ga của Yamaha xuất hiện trong hình ảnh mới lạ khi có bộ khung để trần và kéo dài dạng drag-racing.

Yamaha-Nouvo-Racing-Look-Drag-2974-2853-

Yamaha Nouvo độ phong cách drag-racing.

Với dân chơi drang-racing, biến những mẫu underbone như Yamaha Exciter, Suzuki Raider thành một chiếc xế đua cỡ nhỏ là kiểu độ quen thuộc. Nhưng với một mẫu xe ga như Yamaha Nouvo thì không phải thường xuyên.

Đặc trưng của kiểu độ này là bộ khung để trần, kéo dài để tăng độ vững chãi cho xe khi chạy ở tốc độ cao. Hầu hết các chi tiết ốp nhựa đều được lược bỏ để xe giảm trọng lượng tối đa và không cản gió.

Trên chiếc Nouvo, bộ khung được kéo dài ở phần giữa với kiểu tạo hình lạ lẫm. Hầu hết các chi tiết nguyên bản của xe không còn. Chỉ có thể nhận ra Nouvo ở phần đầu với đèn pha đôi đặc trưng, nhưng nay cũng cắt khoét thành dạng "mắt nổ, mắt xịt".

Tay lái cụp vào dạng xe đua, các chi tiết như lọc gió, giảm xóc, ống xả đều thay mới. Yếm xe xẻ khí động học để đón gió. Cặp la-zăng độc đáo với bánh trước vành đúc còn phía sau là vành nan hoa, bọc bên ngoài bởi bộ lốp nhỏ như lốp xe đạp để giảm ma sát nhưng vẫn đảm bảo bám đường.

>> Chi tiết Yamaha Nouvo độ phong cách drag-racing

Thế Minh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?