Thứ sáu, 18/7/2014, 08:55 (GMT+7)

Nokia X2 chạy Android giá 3 triệu đồng

Thế hệ tiếp theo của dòng Nokia X với nhiều cải tiến mới sẽ được bán ở Việt Nam từ đầu tuần sau.

x2-7410-1405659236.jpg

Nokia X2 sẽ được bán ở Việt Nam từ ngày 21/7 tới. Ảnh: Huy Đức.

Vẻ ngoài của Nokia X2 vẫn được giữ nguyên so với thế hệ trước với thiết kế monobody. X2 có thay đổi nhỏ là lớp nhựa mờ bên ngoài phần màu rực rỡ của ốp lưng. Ngoài ra, X2 có cả phím cảm ứng Home và Back ở phía dưới màn hình trong khi Nokia X chỉ có một nút Back.

Máy trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon lõi kép tốc độ 2,2 GHz, RAM 1 GB, màn hình 4,3 inch công nghệ ClearBlack. Camera 5 megapixel flash LED. Pin dung lượng 1.800 mAh.

X2 được cài phần mềm Nokia X phiên bản 2.0 mới nhất. Người dùng có thể lựa chọn ba kiểu màn hình: màn hình chủ màu sắc với những ô vuông tùy chỉnh kích thước, giao diện Fastlane, giao diện lấy cảm hứng từ dòng Lumia với một list các ứng dụng cho phép người dùng đính vào màn hình chủ. Giống thế hệ trước, X2 cho phép người dùng truy cập vào kho ứng dụng Android bên cạnh các dịch vụ của Microsoft.

Máy có 4 màu gồm cam, đen, xanh và vàng. Trắng và ghi là hai màu sẽ có trong đợt hàng tiếp theo. Nokia X2 được bán tại Việt Nam từ ngày 21/7 với giá 2,99 triệu đồng.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?