Nokia Lumia ra mắt ứng dụng Lumia Vip

Ứng dụng giúp khách hàng sở hữu thẻ VIP của những thương hiệu mỹ phẩm, thời trang cao cấp, spa hiện đại...

Thứ tư, 27/8/2014, 09:00 (GMT+7)

Những người đang sở hữu một chiếc điện thoại Nokia Lumia bất kỳ (Lumia 530, 630 hay dòng 930 phân khúc cao cấp...), chỉ cần cài đặt hệ điều hành từ Windows Phone 8.0 trở lên.đều có cơ hội tải về điện thoại ứng dụng Lumia VIP.

Với những người đang muốn sở hữu thẻ VIP của những thương hiệu mỹ phẩm hoặc thời trang cao cấp, những nhà hàng sang trọng, spa hiện đại hay những resort trong mơ cũng sẽ dễ dàng có được khi có điện thoại Nokia Lumia chạy ứng dụng Lumia VIP trong tay.

Gõ caption vào đây

Các ứng dụng du lịch và giải trí có trong Lumia VIP.

Với bốn nhóm sản phẩm khuyến mãi (thời trang - ẩm thực - du lịch - chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp) với hơn 500 địa điểm giúp khách hàng thỏa sức thể hiện phong cách của mình. Đây không chỉ là những khuyến mãi nhất thời.

Gõ caption vào đây

Các tính năng khác trên ứng dụng Lumia VIP.

“Thẻ VIP” sẽ đi theo bạn đến tất cả các dịp khuyến mãi của năm với những ưu đãi và quà tặng hấp dẫn chỉ dành cho người dùng trung thành của Lumia.

Có thể tích điểm và quà tặng với Lumia VIP như một thẻ VIP thực thụ. Chỉ khác là bạn sẽ không phải cầm từng thẻ đến từng địa điểm mà chỉ sử dụng một chú dế yêu duy nhất cho tất cả những ưu đãi "trong vòng bí mật". Để tải Lumia VIP về điện thoại, vào phần cài đặt, chọn khu vực và điều chỉnh quốc gia là Việt Nam.

Gõ caption vào đây

Lumia VIP là chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng sử dụng dòng điện thoại Lumia.

Sau khi tải ứng dụng, Lumia VIP sẽ cung cấp những mã giảm giá (code) để được hưởng chế độ ưu đãi khi mua sắm hay sử dụng dịch vụ với những đối tác của Lumia Vip, được chia thành 4 nhóm: ẩm thực, chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp, thời trang, du lịch và giải trí tại hơn 500 cửa hàng trên toàn quốc.Có thể tải Lumia VIP tại đây hoặc scan mã QR.

(Nguồn: Nokia Lumia)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?