Nokia 8110 giá 1,68 triệu đồng ở Việt Nam

Nằm trong dòng điện thoại tính năng cơ bản nhưng thiết kế trượt và cong lạ mắt cùng tính năng 4G khiến Nokia 8110 có giá ngang smartphone.

Chủ nhật, 13/5/2018, 10:48 (GMT+7)

Theo một hệ thống bán lẻ tại TP HCM, Nokia 8110 được bán chính hãng ở Việt Nam từ ngày 15/5 với giá 1,68 triệu đồng. Với tầm tiền này, người dùng có nhiều lựa chọn smartphone Android nhiều tính năng như Huawei Y3, Asus Zenfone 2 Go hay Xiaomi Redmi 5A trên kệ hàng chính hãng.

Nokia 8110 giá 1,68 triệu đồng ở Việt Nam

Mức giá của 8110 cũng không thấp hơn nhiều so với mẫu smartphone Android Nokia 1 vừa ra mắt nhưng lại cao hơn hẳn những dòng điện thoại cơ bản feature phone của thương hiệu Phần Lan ở thị trường Việt Nam. 

Điểm thu hút ở Nokia 8110 nằm chủ yếu ở thiết kế dáng trượt và uốn cong theo kiểu một trái chuối, được cho là giúp máy dễ cầm và tối ưu cho việc đàm thoại. Giống như 3310, đây cũng là mẫu điện thoại Nokia được HMD Global hồi sinh, làm mới từ model 8110 ra mắt từ lâu, tới 20 năm trước. 

Tại Việt Nam, Nokia 8110 được bán ra với phiên bản màu đen và vàng. Cả hai đều sử dụng vỏ nhựa và cho cảm giác cầm, trượt chưa được chắc chắn như những điện thoại Nokia đời cũ.

Ngoài khả năng nghe gọi, tính năng nổi bật ở sản phẩm là việc hỗ trợ 4G và có thể dùng như một bộ phát Wi-Fi để truy cập Internet. Không dùng hệ điều hành nhưng sản phẩm cũng có thể lướt mạng, truy cập mạng xã hội Facebook. Pin theo máy cho thời gian chờ lên tới 25 ngày và có thể phát Wi-Fi trong khoảng 7 giờ liên tục. 

Nokia 8110 chỉ có màn hình 2,4 inch và nhập liệu bằng bàn phím số. Cấu hình hạn chế với chip Snapdragon 205, RAM 512MB và bộ nhớ 4GB. Camera độ phân giải chỉ có hai megapixel nhưng vẫn có đèn flash trợ sáng.

Tuấn Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?