Thứ tư, 11/1/2012, 13:06 (GMT+7)

Nồi áp suất - thiết bị nấu ăn hiện đại

Việc thay đổi nhiệt độ sôi từ 100 độ C đến 110 - 115 độ C bằng việc nấu trong nồi áp suất giúp giữ trọn hương vị, dinh dưỡng của món ăn.

noi-2-418363-1368125427_500x0.jpg

Tiện dụng

Được tư vấn thiết kế bởi GACC Mỹ, nồi áp suất Bluestone có trên 10 chế độ nấu mặc định cho 10 nhóm thực phẩm khác nhau như hầm xương, nấu súp, hầm đậu, gà tiềm, làm bánh bông lan, thời gian nấu thay đổi từ một phút đến 59 phút. Công suất 900 W, sử dụng hiệu điện thế 220 V nên thời gian nấu nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều công sức và tiền bạc.

tính năng nổi bật của nồi áp suất điện tử Bluestone PCB -5759D

Nồi áp suất điện tử Bluestone PCB - 5759D là món quà ý nghĩa cho người nội trợ dịp xuân về.

Với nồi áp suất này, bạn có thể tiết kiệm 20% thời gian nấu và 25% lượng tiêu thụ so với nồi cơm điện bình thường. Khi nấu canh, nấu cháo, om, hầm..., bạn tiết kiệm được 40% thời gian và 50% năng lượng tiêu hao. Nấu trong nồi áp suất, nắp được đậy kín nên hơi nước không thoát ra ngoài làm nhiệt độ trong nồi tăng cao, thức ăn chính nhanh mà dinh dưỡng, khoáng chất, vitamin không thể thoát ra ngoài theo hơi nước. Nút chức năng được bố trí khoa học giúp thao tác dễ dàng, nhanh chóng. Kết thúc thời gian cài đặt, nồi tự chuyển sang chế độ giữ ấm để bạn luôn có món ăn thơm ngon.

An toàn

Công nghệ kín hơi của nồi áp suất Bluestone giúp giữ nguyên dinh dưỡng món ăn và đảm bảo người dùng không bị bỏng do hơi nóng. Van an toàn thông minh giúp điều chỉnh khi áp suất trong nồi vượt quá mức cho phép, nắp nồi chỉ mở ra khi hơi trong nồi được xả hết. Chất liệu thép không gỉ, chất lượng được đầu tư, sản phẩm được chứng nhận hợp tiêu chuẩn chất lượng, an toàn CE, GS, RoHs, CCC giúp bạn yên tâm khi sử dụng.

Ưu điểm của nồi áp suất điện tử Bluestone PCB - 5759D: thời gian nấu linh hoạt, có thể điều chỉnh từ một đến 59 phút tùy từng loại thực phẩm và khẩu vị; chức năng chóng tràn khi nấu, giữ nguyên dinh dưỡng và hương vị món ăn, có lợi cho sức khỏe; nấu nhanh giúp tiết kiệm điện và thời gian; thiết kế vượt trội với độ an toàn cao, đáng tin cậy; đa chức năng với 10 chế độ nấu cài đặt sẳn: nấu cơm, cháo, hầm, súp, làm bánh bông lan...; tiện lợi với chức năng nấu tự động, các nút chức năng được lập trình sẵn.

Cẩm Ly

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao