Nike khai trương cửa hàng mới

Sự kiện khai trương cửa hàng lớn nhất của hãng tại Việt Nam đã thu hút nhiều sao Việt và vận động viên nổi tiếng đến tham dự.

Thứ năm, 7/6/2012, 08:00 (GMT+7)
sa

Nhân dịp này, Nike cũng chính thức ký kết hợp tác với công ty ACFC - nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam. Louis Nguyễn, Chủ tịch công ty ACFC nhận giấy chứng nhận hợp tác từ Giám đốc Kinh doanh của Nike khu vực Đông Nam Á, ông Murali Nallakrishnan.

sa

Giám đốc Marketing của ACFC, Danreb Mejia, Tăng Thanh Hà và Phillip Nguyễn, đại diện Ban giám đốc của ACFC.

SA

Tăng Thanh Hà thích thú trước bộ sưu tập giày của Nike.

sa

Vận động viên điền kinh Vũ Thị Hương, cầu thủ Tài Em và Nữ hoàng tốc độ Thanh Hằng trong trang phục thể thao từ bộ sưu tập mới nhất của Nike dành cho mùa hè.

ds

Tiết mục breakdance sôi động của Bboy Zen 04 khiến các khách mời thích thú.

sa

Với tổng diện tích vào khoảng 600 m2, cửa hàng mang lại nhiều sự chọn cho khách hàng từ giày dép, quần áo, phụ kiện thể thao dành cho người lớn đến các bộ sưu tập Young Athletes dành cho thiếu nhi.

sa

Đặc biệt, đây cũng là cửa hàng đầu tiên của Nike giới thiệu trang phục và phụ kiện thể thao cho môn bóng rổ.

sa

Khách mời cùng “Like” trang Facebook của Nike. Cộng đồng yêu thể thao có thể kết nối với thương hiệu Nike qua trang Facebook www.facebook.com/nikevietnam. Trong thời gian tới, Nike cùng nhà phân phối độc quyền ACFC sẽ xây dựng thêm nhiều cửa hàng hơn nữa nhằm mang lại sự phục vụ chu đáo cho công chúng yêu thể thao.

Minh Trí

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?