Nicki Minaj dùng BlackBerry sau khi quảng cáo Lumia

Vừa biểu diễn quảng cáo Lumia 900 xong, nữ ca sĩ dùng ngay BlackBerry để cập nhật Twitter.

Thứ tư, 11/4/2012, 15:59 (GMT+7)

>> Sao Hollywood mê iPad và Blackberry
>> Dàn sao dùng BlackBerry, iPhone
>> BlackBerry và iPhone là điện thoại ưa thích của sao Mỹ

Trong sự kiện quảng bá mẫu điện thoại Lumia 900 vừa qua, Nokia đã mời nữ ca sĩ Nicki Minaj đến biểu diễn tại quảng trường Thời đại, New York (Mỹ). Nhiều người nghĩ rằng cô chính là đại sứ cho chiếc Windows Phone mới nhất của nhà sản xuất Phần Lan, nhưng không phải.

Sau khi biểu diễn quảng bá cho Lumia 900, Nicki Minaj lại dùng BlackBerry để cập nhật thông tin trên mạng xã hội.

Sau khi biểu diễn quảng bá cho Lumia 900, Nicki Minaj lại dùng BlackBerry để cập nhật thông tin trên mạng xã hội. Ảnh: Singersroom.

Sau khi "cháy" hết mình trên sân khấu của Nokia, ca sĩ 29 tuổi đã dùng smartphone của mình để thông báo cho bạn bè và người hâm mộ biết về show biểu diễn trên Twitter. Ngay lúc đó, nhiều người đã phát hiện Nicki dùng ứng dụng Ubersocial trên BlackBerry để cập nhật thông tin trên mạng xã hội chứ không phải Lumia 900.

Sự kiện quảng bá của Nokia diễn ra vào ngày 6/4 vừa qua tại Mỹ. Đêm nhạc này kéo dài trong 30 phút với sự tham gia của Nicki Minai cùng với một DJ. Nhà sản xuất Phần Lan đã cố ý để màn hình LCD khổng lộ bật sáng trước đám đông để "khoe" mẫu Windows Phone mới nhất của mình.

Lumia 900 là một trong những mẫu Windows Phone mới nhất của Nokia. Ảnh: Cnet.

Lumia 900 là một trong những mẫu Windows Phone mới nhất của Nokia. Ảnh: Cnet.

Lumia 900 được trang bị màn hình công nghệ ClearBlack 4,3 inch độ phân giải WVGA. Máy dùng bộ xử lý Qualcomm 1,4GHz, 512MB RAM, camera 8 "chấm" và pin 1830mAh. Sản phẩm có độ dày 12mm và nặng 160g.

Thiên Gia

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?