Thứ sáu, 24/2/2017, 16:34 (GMT+7)

Những ưu điểm của thế hệ tủ lạnh thông minh Family Hub 2.0

Người dùng có thể quản lý thực phẩm thông minh, tương tác giữa các thành viên trong gia đình hay ra lệnh bằng giọng nói.

nhung-uu-diem-cua-the-he-tu-lanh-thong-minh-family-hub-20

Nằm trong xu hướng IoT, tủ lạnh Family Hub 2.0 vừa được Samsung ra mắt hoạt động như trung tâm điều khiển cho nhà thông minh. Các sản phẩm nấu ăn thông minh có thể kết nối và điều khiển trực tiếp trên màn hình tủ lạnh như bếp điện, bếp gas, lò nướng.

Trung tâm điều khiển của tủ lạnh thông minh là màn hình LED kích thước 21,5 inch. Người dùng ra lệnh bằng giọng nói để xem thông tin về thời tiết, thời gian, hẹn giờ, thêm sản phẩm vào danh sách mua sắm và đặt mua thực phẩm tại các cửa hàng trực tuyến. 

Quản lý thực phẩm thông minh

nhung-uu-diem-cua-the-he-tu-lanh-thong-minh-family-hub-20-1

Nhờ camera, người dùng nhìn thấy bên trong tủ lạnh, không cần mở cửa tủ. Với kết nối Internet, việc kiểm soát thực phẩm được thực hiện từ xa qua smartphone. Ngoài ra, hình ảnh của đồ ăn thức uống có thể được bổ sung vào danh sách mua sắm và đặt hàng trên ứng dụng MasterCard. Các công thức nấu ăn cũng luôn sẵn sàng để bạn tham khảo nhờ ứng dụng Recipe.

Kết nối Internet, tương tác giữa thành viên trong nhà

Family Hub 2.0 hỗ trợ tạo hồ sơ riêng cho từng người trong gia đình, có hình ảnh đại diện, thông tin cá nhân, khẩu vị. Từ đó, mọi người có thể cập nhật lịch mua sắm, viết các ghi nhớ hay nhắn tin để chia sẻ với cả gia đình.

Ra lệnh bằng giọng nói

nhung-uu-diem-cua-the-he-tu-lanh-thong-minh-family-hub-20-2

Công nghệ nhận diện giọng nói của Samsung được tích hợp trên Family Hub 2.0. Người dùng nói để ra lệnh khi muốn xem các thông tin về thời tiết hoặc thời gian. Tủ lạnh thông minh của Samsung còn có thể điều khiển nhiều ứng dụng khác nhau có hỗ trợ.

Tăng thêm số lượng phiên bản

So với thế hệ tủ lạnh trước, Family Hub 2.0 được nâng cấp mở rộng từ 4-10 phiên bản khác nhau, tăng cường khả năng đồng bộ hóa với ứng dụng tích hợp từ nhiều đối tác ứng dụng. Family Hub 2.0 có mặt trên dòng sản phẩm tủ lạnh ba cửa và 4 cửa kiểu Pháp của Samsung, dòng sản phẩm 4 cửa Flex.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?