Thứ hai, 16/9/2013, 09:00 (GMT+7)

Những phụ kiện 'hot' cho dân công nghệ

Sạc dự phòng, thẻ nhớ, ốp lưng... là những sản phẩm phụ kiện gắn liền với các thiết bị công nghệ như smartphone, máy tính bảng...

Cùng xem qua các sản phẩm "hot" cho dân công nghệ:

Sạc dự phòng

Hiện smartphone đang trở thành một người bạn đồng hành không thể thiếu với mỗi người chúng ta. Người ta dùng smartphone để đọc báo, kiểm tra email, lướt Facebook, chụp hình, quay phim, chơi game và hơn thế nữa… Vì máy có kích thước màn hình lớn, nhiều màu sắc và là một thiết bị đa năng “bị” sử dụng liên tục, nên nhanh hết pin.

[Caption]

Chính từ nhu cầu đó mà sạc dự phòng được ra đời. Cùng với smartphone, sạc dự phòng đang trở thành một sản phẩm có mức tăng trưởng cao.

Với sạc dự phòng, bạn chỉ cần nạp đầy dung lượng rồi có thể mang đi mọi nơi, sạc cho điện thoại, máy tính bảng bất kể lúc nào mà không bị phụ thuộc vào ổ cắm điện. Loại này thích hợp với mọi người dùng công nghệ, đặc biệt là những người thường xuyên di chuyển và đàm thoại nhiều.

Thẻ nhớ

Dung lượng bộ nhớ là vấn đề khá quan trọng đối với smartphone. Bộ nhớ càng nhiều, bạn sẽ tải được càng nhiều game, ứng dụng, video, phim ảnh, tài liệu... Hầu hết các smartphone dù dung lượng máy sẵn có khá lớn, lên tới 32GB, nhưng nhiều nhà sản xuất vẫn để ngỏ khả năng hỗ trợ thẻ nhớ,  giúp người dùng tùy theo nhu cầu sẽ mua thêm thẻ nhớ có dung lượng phù hợp.

Thegioididong-7353-1379059821.jpg

Ốp lưng

Hầu hết các thiết bị máy tính bảng, smartphone… đều khá đắt tiền nên hầu như người dùng nào cũng mua thêm ốp lưng, bao da… để bảo vệ và làm đẹp, tạo phong cách thêm cho người bạn đồng hành của mình.

Một hình ảnh dễ thấy là các loại ốp lưng, bao da… dành cho smartphone, máy tính bảng được bày bán mọi lúc mọi nơi, với đủ chất lượng, màu sắc và mẫu mã khác nhau.

[Caption]

Thegioididong.com đang áp dụng trên toàn hệ thống trên toàn quốc chương trình dùng thử phụ kiện miễn phí. Chỉ cần để lại CMND hoặc số tiền bằng giá trị sản phẩm, bạn có thể dùng thử các loại phụ kiện dành cho điện thoại, laptop, máy tính bảng… đến 30 ngày. Nếu không thích, bạn có thể trả lại bất cứ lúc nào.

Theo đó, mỗi siêu thị thegioididong.com đều là một “thiên đường phụ kiện” với phong phú các mặt hàng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng về phụ kiện điện thoại, laptop, máy tính bảng như thẻ nhớ 8GB, 16GB, 32GB. Tại đây còn có chuột laptop các loại không dây và có dây; tai nghe các loại; USB 8GB, 16GB, 32GB của nhiều thương hiệu nổi tiếng; ba lô laptop, miếng dán màn hình, ốp lưng điện thoại, ốp lưng máy tính bảng, các loại pin dành cho điện thoại, sạc dự phòng cho cho điện thoại và máy tính bảng… Và khách hàng có thể dùng thử bất kỳ sản phẩm nào. Đặc biệt, nếu khách hàng mua, tất cả sản phẩm phụ kiện đều được bảo hành một đổi một trong vòng một năm. Thông tin chi tiết tham khảo tại đây.

Thư Kỳ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?