Thứ hai, 29/12/2014, 11:34 (GMT+7)

Những lý do smartwatch của Apple sẽ thành công

Nhiều smartwatch trông giống như những miếng nhựa rẻ tiền trên cổ tay người dùng.

Hàng loạt smartwatch của các công ty nổi tiếng như Samsung, Motorola hay LG đều thất bại thảm hại. Vậy điều gì khiến Apple vẫn tự tin tung ra sản phẩm Apple Watch của hãng trong năm tới.

wa-1879-1419827627.jpg

Apple là thương hiệu mạnh với lịch sử thiết kế nhiều sản phẩm đẹp mắt. Chỉ riêng điều này cũng đủ làm nên thành công của Apple Watch vì nếu chiếc đồng hồ này không có công dụng gì quá đặc sắc, ít nhất nó cũng làm đẹp cổ tay của người đeo nó.

Ông Benjamin Clymer, một người bị ám ảnh bởi đồng hồ, viết trên trang Hodinkee của mình: “Thiết kế tổng quan của Apple Watch đơn giản là sẽ thổi tung mọi thứ trong thế giới đồng hồ, kể cả kỹ thuật số hay dạng kim với mức giá 350 USD”.

Đây chính là sự khác biệt lớn giữa Apple Watch và những chiếc đồng hồ khác của Samsung, LG hay Motorola. Những chiếc đồng hồ này trông giống như những miếng nhựa rẻ tiền trên cổ tay người dùng.

Theo Sonny Vu, nhà sáng lập của công ty thiết bị đeo Misfit, khi nói đến đồng hồ đeo tay, “để xem giờ chỉ là một cái cớ”. Những chiếc đồng hồ hạng sang có nhiều chức năng hơn việc xem giờ. Nó là một món đồ phụ kiện thời trang quyến rũ. Theo ông Vu, mọi người không thích đeo các loại “màn hình” trên cổ tay mình, họ muốn một phụ kiện sang trọng quý phái từ những cái tên nổi tiếng như Cartier hay Breitling.

Apple Watch có thể thành công bởi đó là sản phẩm của Apple, thương hiệu thể hiện đẳng cấp. Bạn có thể đeo chiếc đồng hồ này trên cổ tay của bạn và thể hiện bạn là ai, giống như một chiếc Rolex. Ngoài việc xem thời gian, nó còn giúp đếm bước chân và thanh toán hóa đơn, vậy thì còn hơn cả một chiếc Rolex.

Theo ICTNews

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao