Những loa không dây tốt nhất đầu năm 2017

Ưu điểm của những mẫu loa là thiết kế nhỏ gọn, trẻ trung, nhiều màu sắc, có khả năng chống bụi chống nước và hơn hết là chất lượng âm thanh cao.

Chủ nhật, 30/4/2017, 09:08 (GMT+7)

1. UE Wonderboo​m

UE Wonderboom
 
 
 

Đây là mẫu loa có thiết kế khá nhỏ gọn, với đường kính chỉ 9,35 cm, cao 10,2 cm và nặng chỉ 425 gram, cho phép người dùng dễ dàng bỏ vào balo túi xách và mang theo. Bên cạnh đó, loa còn có kiểu dáng trẻ trung với 6 màu sắc lựa chọn cùng khả năng chống nước, chống bụi. Theo đánh giá của CnetUE Wonderboom có chất lượng âm thanh tốt trong tầm giá 100 USD.

2. JBL F​lip 4

JBL Flip 4
 
 
 

Phiên bản tiếp theo của dòng loa di động Flip được JBL đầu tư kỹ về cả mặt thiết kế lẫn chất lượng âm thanh. Ngoài tiếng bass trầm ấm, âm treble rõ ràng, Flip 4 còn có khả năng chống nước. Pin cho thời gian nghe nhạc lên tới 12 giờ, giúp khả năng giải trí tốt cả trong điều kiện trong nhà lẫn ngoài trời.

3. Sonos P​lay 5

Sonos Play 5
 
 
 

Loa không dây mới của Sonos có kiểu dáng đẹp, phù hợp với nhiều không gian. Play 5 có thể chơi được nhiều thể loại âm thanh khác nhau. Tiếng bass trầm ấm là ưu điểm lớn nhất của chiếc loa này. Người dùng có thể điều khiển loa bằng smartphone, máy tính bảng chạy iOS hoặc Android thông qua ứng dụng đi kèm, kết nối bằng Wi-Fi.

4. Bose S​oundTouch 10

Bose SoundTouch 10
 
 
 

SoundTouch 10 là mẫu loa không dây hỗ trợ cả kết nối Wi-Fi lẫn Bluetooth của Bose. Sản phẩm có kiểu dáng nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ, phù hợp cho các không gian văn phòng lẫn ngoài trời. SoundTouch 10 có giá bán 200 USD.

>> Xem tiếp các mẫu loa không dây tốt nhất đầu năm 2017

VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?