Thứ hai, 30/12/2019, 17:00 (GMT+7)

Những gợi ý quà tặng ý nghĩa cho nhân viên dịp cuối năm

Với những người sếp chu đáo, khen thưởng hoặc tặng quà cũng là cách động viên, ghi nhận những nỗ lực xứng đáng của nhân viên suốt một năm làm việc.

Tặng quà dịp cuối năm là một phần không thể thiếu của các doanh nghiệp nhằm tri ân những cống hiến của nhân viên hay vinh danh thành tích họ đạt được trong năm qua. Cùng với nhu cầu của mỗi cá nhân, doanh nghiệp các món quà ngày càng đa dạng.

Tặng quà là nét văn hóa quen thuộc dịp cuối năm của các doanh nghiệp đối với nhân viên.

Tặng quà là nét văn hóa quen thuộc dịp cuối năm của các doanh nghiệp đối với nhân viên.

Giỏ quà Tết

Giỏ quà Tết sang trọng, chỉn chu là món quà phổ biến mà các doanh nghiệp gửi tặng nhân viên mỗi dịp Tết đến xuân về. Với nhu cầu và chất lượng sống ngày càng cao, giỏ quà Tết ngày càng được chú trọng hơn.

Bên cạnh những chai rượu vang, hộp café, trà... nhiều công ty còn ưu tiên sản vật kèm tấm bưu thiếp với lời chúc ý nghĩa.

Tổ chức team building cho nhân viên

Những tháng cuối năm, hầu hết công ty, doanh nghiệp đều bận rộn để hoàn thành KPIs. Nhân viên sau khi dành công sức cống hiến cho công ty cũng muốn có quãng thời gian nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng. Vì vậy, các doanh nghiệp có thể tổ chức cho nhân viên một chuyến dã ngoại ngắn ngày với những bữa tiệc nhẹ cùng các trò chơi gắn kết. 

Chuyến dã ngoại giúp nhân viên có khoảng thời gian thư giãn, nghỉ ngơi.

Chuyến dã ngoại giúp nhân viên có khoảng thời gian thư giãn, nghỉ ngơi sau quãng thời gian cống hiến cho công việc.

Tặng cổ phần công ty

Hiện nay, không ít công ty tiến hành trao cổ phần cho những nhân viên xuất sắc như một món quà tặng ghi nhận những đóng góp của họ với doanh nghiệp. Đây không chỉ là cách giữ người tài gắn bó với công ty mà còn giúp họ thấy tự hào và hài lòng vì những việc làm của bản thân được ghi nhận.

Kỷ niệm chương

Tiệc tất niên là một phần không thể thiếu của mỗi công ty, doanh nghiệp dịp cuối năm. Bữa tiệc không chỉ là dịp tổng kết những thành tích công ty đạt được mà còn là nơi vinh danh những nhân viên, tập thể đạt có nhiều đóng góp thiết thực. Đây là nét văn hóa đẹp của các doanh nghiệp. Những tấm bằng khen, kỷ niệm chương khắc logo của công ty cùng nội dung vinh danh là nguồn động viên lớn với người được nhận. 

Kỷ niệm chương là món quà khen thưởng mà nhiều doanh nghiệp dành tặng nhân viên xuất sắc dịp cuối năm.

Kỷ niệm chương là món quà khen thưởng mà nhiều doanh nghiệp dành tặng nhân viên xuất sắc dịp cuối năm.

Doanh nghiệp, tổ chức có thể đặt thiết kế những chiếc cúp, bảng vinh danh, biểu trưng vinh danh theo yêu cầu, có khắc logo công ty cùng các nội dung vinh danh chỉn chu, trang trọng tại Quà Việt. Công ty chuyên về sản xuất và cung cấp các tặng phẩm vinh danh cao cấp tại Việt Nam. Quà Việt có với nhiều dòng sản phẩm đa dạng, sang trọng và có tính cá nhân hóa cao, được nhập khẩu trực tiếp từ Italy, Tây Ban Nha, Anh quốc và Mỹ. Với mỗi sản phẩm được sáng tạo và trau chuốt tỉ mỉ, Quà Việt hy vọng góp phần xây dựng và lan tỏa văn hóa vinh danh tích cực đến từng cá nhân trong cộng đồng, tập thể.

(Nguồn: Quà Việt)

Địa chỉ liên hệ:

Văn phòng và showroom TP.HCM: 51-53 Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình

Chi nhánh Hà Nội: số 3B Ngõ 43 Giảng Võ, quận Đống Đa. Showroom Hà Nội: 98 Nguyễn Thái Học, quận Ba Đình

Website: quaviet.com

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?