Thứ hai, 25/11/2019, 09:00 (GMT+7)

Những cú chạm thông minh trong giao dịch ngân hàng

TPBank LiveBank đưa khách hàng tới những trải nghiệm thông minh khi thực hiện nhiều giao dịch hoàn toàn bởi những cú chạm vân tay.

Tới quầy chờ đợi đến lượt giao dịch chuyển tiền, gửi tiết kiệm hay một vài giao dịch khác là hình ảnh thường thấy tại các ngân hàng. Từ khi các ứng dụng ngân hàng ngày càng nở rộ với nhiều tính năng tiện dụng, nhiều người chọn giao dịch ngay thông qua vài thao tác chạm tay đơn giản trên chiếc điện thoại thông minh. Tuy nhiên, điều này chỉ thực hiện được khi trong tài khoản của bạn đã có sẵn tiền, còn nếu chỉ có tiền mặt trong tay, bạn vẫn có thể phải ra tận quầy.

Tại TPBank LiveBank, chỉ cần đăng ký xác thực thông tin lần đầu tiên, sau đó, khi cần giao dịch, dù không cần mang theo giấy tờ, bạn vẫn có thể nạp rút tiền, mở - tất toán sổ tiết kiệm hay chuyển khoản một cách dễ dàng. 

polyad

Ngân hàng tự động TPBank LiveBank.

Giao dịch chỉ bằng những cái chạm vân tay nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật là cam kết của TPBank với khách hàng khi triển khai hệ thống TPBank LiveBank. "Khách hàng có thể an tâm về độ bảo mật trong các giao dịch của mình vì dấu vân tay của bạn là duy nhất, không thể sao chép hay bị đánh cắp được, ngay cả anh/chị em song sinh có nhiều điểm tương đồng cũng không thể mang dấu vân tay giống nhau", đại diện ngân hàng cho biết.

Anh Đức Cường (Lò Đúc, Hà Nội) chia sẻ: "LiveBank bình thường đã tiện và phù hợp với người không có thời gian ra ngân hàng vào giờ hành chính như mình rồi, giờ có thêm tính năng giao dịch bằng vân tay nữa thì thuận tiện quá. Mà cái máy này lại rất ngoan, không bao giờ nghỉ ốm, nghỉ phép, nghỉ lễ, mình muốn giao dịch lúc nào cũng được dù ngày hay đêm".

Theo đại diện TPBank, vài năm trước, việc giao dịch ngân hàng ngoài giờ hành chính là điều không tưởng nhưng giờ đây không cần phải mang theo giấy tờ, tới TPBank LiveBank bạn vẫn có thể thực hiện những giao dịch mà trước đây chỉ có thể thực hiện tại quầy với giao dịch viên. LiveBank phục vụ 24/7 bất kể ngày nghỉ hay lễ, Tết.

Sau 3 năm triển khai, tính đến cuối năm 2019, TPBank LiveBank đã phát triển được gần 200 máy, phục vụ thành công hơn 3.000 giao dịch mỗi tháng trong đó hơn 60% giao dịch diễn ra ngoài giờ hành chính với tổng giá trị giao dịch đạt hàng nghìn tỷ đồng.

Khách hàng may mắn trúng thưởng khi giao dịch tại TPBank LiveBank.

Khách hàng may mắn trúng thưởng khi giao dịch tại TPBank LiveBank.

TPBank đang tổ chức chương trình tặng quà cho khách hàng thực hiện giao dịch mở tài khoản thanh toán hoặc mở thẻ tại LiveBank. Tổng giá trị quà tặng lên tới 100 triệu đồng.

Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội tham dự quay số trúng thưởng ngay tại điểm giao dịch LiveBank với giải thưởng là một chỉ vàng Doji 9999. Chương trình đặc biệt sẽ diễn ra vào 18h ngày 27-29/11 tại LiveBank Trung Hòa, 5-7/12 tại LiveBank Núi Thành, LiveBank Vĩnh Phúc, LiveBank Đà Lạt; 13-15/12 tại LiveBank Viva Riverside quận 6, LiveBank VTM Citihome, LiveBank GoldMark City.

(Nguồn: TPBank)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao