Thứ ba, 7/3/2017, 18:00 (GMT+7)

Những bí quyết chinh phục phái đẹp

Một lời khen bất ngờ, hành động quan tâm, chăm sóc thường xuyên cùng sự thấu hiểu là những bí quyết để chinh phục một nửa xinh đẹp của thế giới.

Trong suy nghĩ của nhiều người, phụ nữ luôn khó hiểu. Tuy nhiên, nếu để ý và tinh tế một chút, phái mạnh hoàn toàn có thể làm hài lòng một nửa yêu thương của mình.

Dành tặng những lời khen

William Jame từng nói "Nguyên tắc sâu xa nhất trong bản chất con người là sự thèm khát được khen ngợi". Bất kỳ ai cũng muốn được khen ngợi với điều kiện đó là lời khen xuất phát từ sự chân thành. Với phụ nữ, lời khen sẽ khiến họ cảm thấy được trân trọng và yêu thương hơn. Nếu dành tặng cho nàng những lời khen và động viên mỗi ngày, tình cảm của các cặp đôi sẽ luôn bền chặt.

Thấu hiểu và nhường nhịn

Nhường nhịn ở đây không phải là mọi thứ nàng nói đều đúng hay mọi thứ nàng cần đều được ưu tiên. Sự nhường nhịn mà người phụ nữ cần đơn giản là bạn biết trân trọng những điều nàng làm trong phạm vi chuẩn mực nhất định.

Chăm sóc, quan tâm

Hỏi han đúng lúc và hành động kịp thời là điều dễ nhất để thể hiện sự quan tâm tới phụ nữ. Ví dụ khi nàng bị ốm, thay vì nhắn tin hỏi thăm, bạn có thể mua thuốc tới thẳng nhà thăm nàng. 

8/3 - ngày tôn vinh phái đẹp sắp tới. Phái mạnh có thể cho thấy sự quan tâm, chu đáo của mình bằng việc đưa nàng đi mua sắm, chọn món đồ yêu thích. Dịp này, Tràng Tiền Plaza cũng tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng.

nhung-bi-quyet-chinh-phuc-phai-dep

Theo đó, từ 4/3 đến 8/3, trung tâm thương mại tổ chức chương trình giảm giá 20-50% đối với các gian hàng tham gia cùng nhiều quà tặng giá trị. Cụ thể, hóa đơn từ 2 triệu đồng đến dưới 3 triệu đồng được nhận một đồng hồ để bàn sang trọng của Tràng Tiền Plaza; hóa đơn từ 3 triệu đồng đến dưới 5 triệu đồng được nhận một set quà tặng L'Occitane sành điệu. Với hóa đơn từ 5 triệu đồng, khách hàng nhận trọn bộ một đồng hồ để bàn Tràng Tiền Plaza, một set quà tặng L'Occitane và một phiếu quà tặng của H.E.R Beauty Clinic trị giá 5 triệu đồng.

Ngoài ra, để tạo không khí sôi nổi cho khách tới tham quan và mua sắm, Tràng Tiền Plaza còn có những mini game thú vị. Cụ thể, chương trình mang tên "Dành cho một nửa đẹp nhất" diễn ra từ 4/3 đến 8/3 được tổ chức trên Fanpage Tràng Tiền Plaza.

nhung-bi-quyet-chinh-phuc-phai-dep-1

Theo đó, khách hàng được chụp hình trực tiếp bởi nhiếp ảnh gia của Tràng Tiền, sau đó, ban tổ chức sẽ đưa ảnh đó lên Fanpage sự kiện. Mọi người sẽ tìm ra bức hình đẹp nhất của mình kèm theo các thao tác like, share Fanpage, comment thông tin cá nhân và lời bình. Giải thưởng cho người thắng cuộc được bình chọn từ ban tổ chức và dựa vào lượt tương tác trên bài đăng của người tham gia.

Giải nhất của cuộc thi là thẻ sử dụng dịch vụ tại H.E.R Beauty Clinic - trung tâm thẩm mỹ không xâm lấn công nghệ cao trị giá 39 triệu đồng. Giải nhì là thẻ sử dụng dịch vụ trị giá 25 triệu đồng. Xem chi tiết tại đây

(Nguồn: Tràng Tiền Plaza)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao