Nhựa Long Thành tặng hơn 1.000 phần quà Trung thu cho các em nhỏ

Phó tổng giám đốc Nhựa Long Thành - Phạm Trần Nhật Minh tự lái xe tới Vũng Tàu, Khánh Hòa... trao từng phần quà cho các em nhỏ.

Thứ ba, 25/9/2018, 18:00 (GMT+7)

Hoạt động lần này của ông Nhật Minh nằm trong hành trình "Trung thu yêu thương" do Quỹ hiểu về trái tim triển khai từ năm 2010 với đơn vị tài trợ chính là Công ty Nhựa Long Thành. Năm nay, ban tổ chức "Trung thu yêu thương" đã trao hàng nghìn phần quà cho các em nhỏ tại các tỉnh, thành phố như Vũng Tàu, Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa... 

Phó TGĐ Nhựa Long Thành tặng quà cho các em nhỏ dịp Trung thu

Ông Phạm Trần Nhật Minh trao những phần quà ý nghĩa cho các em nhỏ tại Bà Rịa.

Ở mỗi điểm đến, ông Minh cùng chương trình trao đến các em những phần quà trị giá 300.000 đồng trong chiếc ba lô xanh gồm sữa, bánh kẹo, dụng cụ học tập, lồng đèn đón trăng... Các em còn được tham gia một đêm hội vui vẻ, ý nghĩa với nhiều trò chơi thú vị.

Tham gia hành trình lần này, ông Phạm Trần Nhật Minh - Phó tổng giám đốc điều hành Nhựa Long Thành tự mình lái xe với tổng quãng đường cả nghìn km để trao gửi các món quà Trung thu tới nhiều em nhỏ. Ông Minh cho biết, mỗi ngày chỉ dành 3-4 tiếng để ngủ, có khi lái xe thâu đêm để bắt kịp các hoạt động và mang niềm vui trọn vẹn cho ngày Tết thiếu nhi. Ông không ngần ngại tới các vùng sâu vùng xa, mang những món quà nhỏ trao tận tay các em, dành lời khích lệ, động viên từng em nhỏ.

Phó TGĐ Nhựa Long Thành tặng quà cho các em nhỏ dịp Trung thu - 2

Doanh nhân Nhật Minh rạng rỡ chia sẻ niềm vui cùng các em nhỏ.

Chia sẻ về hành trình, ông Nhật Minh cho biết: "Chuyến đi kéo dài nhiều ngày, thời gian di chuyển khá sát sao và trải qua nhiều khó khăn nhưng mọi thành viên đều nêu cao tinh thần và ý chí lạc quan. Có khi chúng phải đi trong mưa bão, đến các điểm xa xôi khó khăn, thiếu tiện nghi, vật chất nhưng trong lòng lại thấy vui và ấm áp lạ thường. Bởi chúng tôi hiểu vất vả hôm nay có thể đổi lại được nụ cười hồn nhiên của các em nhỏ".

Theo doanh nhân, điều khiến ông suy nghĩ không ngừng là hoàn cảnh của nhiều em nhỏ quá khó khăn, nhất là các vùng Raglay, Cam Ranh, Khánh Hoà. Các em là dân tộc thiểu số, gia cảnh đơn sơ đến nỗi chiếc áo mới đến trường cũng là ước mơ xa xỉ.

Phó TGĐ Nhựa Long Thành tặng quà cho các em nhỏ dịp Trung thu - 3

Các em nhỏ ở dân tộc Raglay nhận quà từ đại diện Nhựa Long Thành.

"Trung thu yêu thương giúp tôi có thêm cơ hội sẻ chia với nhiều em nhỏ hoàn cảnh khó khăn. Các em nơi đây tuy thiếu thốn về vật chất nhưng luôn giữ được sự lạc quan và ý chí vươn lên, đây là điều rất đáng tuyên dương. Tôi và Công ty Nhựa Long Thành sẽ nỗ lực đóng góp nhiều hơn nữa để hỗ trợ về vật chất, tinh thần cho các em", ông Minh nói.

Phó TGĐ Nhựa Long Thành tặng quà cho các em nhỏ dịp Trung thu - 4

Phó tổng giám đốc điều hành Nhựa Long Thành trao quà cho em nhỏ ở Ninh Thuận.

Hành trình "Trung thu yêu thương" bắt đầu từ 16/9 đến hết 24/9. Trực tiếp tham gia hoạt động lần này, Phó Tổng giám đốc Nhựa Long Thành cho biết đây là những trải nghiệm quý giá và ý nghĩa. Ông tự nhủ sẽ giúp đỡ cố gắng góp công sức nhỏ, mang đến nhiều hơn niềm vui hơn cho những mảnh đời kém may mắn trên khắp đất nước.

(Nguồn: Nhựa Long Thành)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?