Thứ ba, 20/12/2016, 10:00 (GMT+7)

Nhựa Long Thành tài trợ cho Liên đoàn Taekwondo Việt Nam

Ngoài hỗ trợ chi phí sân bãi, giải thưởng, công ty còn tài trợ chính cho giải đấu những sản phẩm chuyên dụng thiết thực được làm bằng nhựa.

Liên đoàn Taekwondo Việt Nam vừa tổ chức thành công lễ kỷ niệm 20 năm thành lập tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP HCM vào ngày 16-18/12.

Sự kiện thể thao lần này thu hút sự tham gia của nhiều đội đến từ Thái Lan, Hàn Quốc, Indonesia, Monaco... Đồng thời, chương trình cũng thu hút nhiều nhà tài trợ. Trong đó, Công ty TNHH Nhựa Long Thành hoạt động tích cực trong các công tác xã hội và sở hữu những vận động viên sáng giá thuộc câu lạc bộ Taekwondo Long Thanh Plastic. Sự kiện này là dịp để Long Thành đóng góp vào thành tích của thể thao Việt Nam, ghi dấu ấn của Taekwondo Việt Nam trên đấu trường khu vực và thế giới.

nhua-long-thanh-tai-tro-cho-lien-doan-taekwondo-viet-nam

Liên đoàn Taekwondo Việt Nam vừa tổ chức thành công lễ kỷ niệm 20 năm thành lập với nhiều hoạt động võ thuật hấp dẫn.

Với thế mạnh là các sản phẩm nhựa chủ lực, ngoài việc tài trợ chi phí sân bãi, giải thưởng, Công ty Nhựa Long Thành còn tài trợ chính cho giải đấu các sản phẩm chuyên dụng thiết thực được làm bằng nhựa. Nhựa Long Thành mong muốn góp một phần nhỏ vào thành công của các đoàn, vận động viên tham gia giải đấu lần này nhằm khích lệ, động viên tinh thần các em để đem lại một tinh thần thi đấu tốt nhất.

Phó tổng giám đốc điều hành của Công ty Long Thành - Phạm Trần Nhật Minh từng chia sẻ anh là một người yêu thể thao và đam mê bộ môn võ đến từ xứ kim chi. Bản thân anh cũng tham gia tập luyện một thời gian khá dài, nhờ đó, anh tôi luyện được ý chí kiên cường như một người võ sĩ nên hiểu được niềm đam mê của các vận động viên.

nhua-long-thanh-tai-tro-cho-lien-doan-taekwondo-viet-nam-1

Phó tổng giám đốc điều hành Công ty Nhựa Long Thành - Phạm Trần Nhật Minh.

Taekwondo không chỉ là bộ môn thể thao giúp người tập có sức khỏe tốt mà còn là nơi để các vận động viên rèn luyện ý chí chiến đấu, tinh thần đồng đội và đặc biệt là thi đấu cho màu cờ sắc áo của quốc gia, của thành phố nơi mỗi vận động viên thuộc về. Với những trăn trở như vậy, anh Nhật Minh mong muốn có thể góp một phần nhỏ nhằm đưa bộ môn Teakwondo lên một tầm cao mới cho sự nghiệp thể thao nước nhà.

Anh cũng mong muốn sẽ có nhiều tên tuổi được vinh danh như những cái tên Trần Hiếu Ngân (huy chương bạc Olympic Sydney 2000), Trần Quang Hạ (huy chương vàng ASIAD 1994), Hồ Nhất Thống (huy chương vàng ASIAD 1998), Nguyễn Văn Hùng (5 huy chương vàng liên tiếp tại SEA Games), Châu Tuyết Vân (5 huy chương vàng nội dung quyền Giải VĐTG)...

nhua-long-thanh-tai-tro-cho-lien-doan-taekwondo-viet-nam-2

Đại diện Nhựa Long Thành trao giải cho đội thắng cuộc.

Lễ kỷ niệm đã khép lại với nhiều màn thi đấu đẹp mắt, kịch tính. Nhiều hoạt động trong lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Teakwondo đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn Taekwondo Việt Nam sẽ có chặng đường phát triển vượt bậc trong thời gian tới. Các vận động viên Việt Nam cũng như các nước khu vực luôn thể hiện một tinh thần thượng võ và đoàn kết.

(Nguồn: Nhựa Long Thành)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?