Thứ sáu, 16/6/2017, 15:00 (GMT+7)

Nhiều ưu đãi khi mua Oppo tại Thế Giới Di Động

Khách mua Oppo từ nay đến ngày 30/6 sẽ nhận nhiều quà tặng cùng cơ hội trúng 33 chuyến trải nghiệm Hang Én - Tú Làn, Quảng Bình.

Tùy vào sản phẩm và hình thức mua, khách hàng sẽ nhận ưu đãi khác nhau bao gồm: sim Viettel GôGô 4G (miễn phí dung lượng 2 GB một tháng), phiếu mua hàng trị giá 300.000 đồng, ốp lưng kiêm sạc, gậy selfie và ưu đãi trả góp lãi suất 0%.

-1

Phiên bản vàng kim của Oppo F3 được ưu đãi giảm giá đặt biệt vào cuối tuần này.

Đặc biệt, hai ngày cuối tuần này (17 và 18/6) khách hàng mua Oppo F3 phiên bản màu vàng kim, ngoài cơ hội trúng chuyến du lịch Hang Én - Tú Làn, còn được giảm 500.000 đồng và trả góp lãi suất 0% (không áp dụng cộng gộp các khuyến mãi khác).

Khuyến mãi cũng áp dụng cho sản phẩm F3 Lite (A57) vừa lên kệ tại Thế Giới Di Động ngày 14/6. Với mức giá chỉ 5,49 triệu đồng, cấu hình gần như tương đương Oppo F1s cùng camera trước với độ phân giải lên đến 13MP, sản phẩm phù hợp với các tín đồ selfie.

-2

Sản phẩm cho những bức ảnh góc rộng thích hợp với chụp hình nhóm, lấy được toàn cảnh, selfie xóa phông chuẩn.

Đại diện Thế Giới Di Động cho biết chương trình khuyến mãi Oppo đang thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng, đặc biệt F3 và F3 Plus là hai dòng sản phẩm được chú ý nhiều nhất. Sản phẩm sở hữu hệ thống camera selfie kép với một camera góc rộng. Ảnh chụp của camera trước dù trong điều kiện thiếu sáng vẫn có độ chi tiết tốt, màu ảnh đẹp mắt, sắc nét. F3 và F3 Plus đang được bán tại Thế Giới Di Động với giá bán lần lượt là 6,99 triệu đồng và 10,69 triệu đồng.

-3

Oppo F3 đen nhám, lịch lãm đã lên kệ Thế Giới Di Động vào ngày 8/6.

Đặc biệt, F3 mới tung ra màu đen nhám nam tính và sang trọng, thu hút nhiều sư quan tâm của giới trẻ. Xem thông tin tại đây hoặc gọi đến hotline 1800 1060 để được hướng dẫn.

Tiến Dũng

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao