Thứ hai, 30/12/2019, 08:00 (GMT+7)

Nhiều ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng TPBank dịp cuối năm

TPBank hoàn tiền tới 15% cho chủ thẻ tín dụng ngoài ưu đãi hiện có khi chi tiêu tại 5 trung tâm thương mại Vincom lớn ở Hà Nội, TP HCM.

Chinh phục khách hàng bởi dịch vụ tận tâm và những ưu đãi hấp dẫn, mùa lễ hội này, TPBank tiếp tục dành tặng món quà đặc biệt kèm lời chúc năm mới an lành, hạnh phúc.

polyad

TPBank không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu mua sắm, chi tiêu dịp cuối năm của khách hàng.

Từ nay đến 5/1/2020, ngoài các ưu đãi đến 50% tại gần 500 gian hàng bày bán ở Vincom, chủ thẻ tín dụng TPBank còn được hoàn tiền 15% khi thưởng ẩm thực và 10% khi mua sắm hoặc sử dụng các dịch vụ khác. Chương trình áp dụng tại 5 trung tâm thương mại Vincom ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh là Vincom Metropolis, Vincom Trần Duy Hưng, Vincom Bà Triệu, Vincom Landmark 81 và Vincom Đồng Khởi. 

Ngoài ra, khách hàng mở mới thẻ TPBank trong thời gian này được lựa chọn một trong 3 ưu đãi là vali cao cấp TPBank, miễn phí thường niên năm đầu hay hoàn tiền tới 2 triệu đồng và cơ hội sở hữu thú bông xinh xắn khi đăng ký mở thẻ tại các booth của TPBank.

Bên cạnh ưu đãi hoàn tiền, TPBank cũng triển khai đồng thời nhiều chương trình khác trong mùa lễ cuối năm như: mua 1 tặng 1 tại nhiều nhà hàng nổi tiếng vào chủ nhật hàng tuần như Sumo BBQ, Moo Beaf Steak, Yutang, Daruma Hà Nội, Cowboy Jack’s Hà Nội, isushi, Hoàng Yến, Pablo Cheese Tart hay rạp chiếu phim BHD Star, Galaxy Cinema. Ngoài ra còn có các deal ẩm thực giảm giá đến 35% cho chủ thẻ TPBank cho các ngày khác trong tuần; giảm đến 15% khi mua tour du lịch, đặt phòng khách sạn tại Agoda, D’qua, Luxstay, Traveloka... trả góp 0% lãi suất khi mua hàng tại Đệm Xinh, Nội thất Chi Lai, Nguyễn Kim, Thế giới di động, FPT Shop,Accor Plus.... Chủ thẻ tín dụng TPBank cũng được giảm giá trực tiếp tới 15% tổng hóa đơn nhiều thương hiệu như Galle watch, Marc Fashion, Yves Rocher..., giảm 10% khi mua sắm trực tuyến tại Shopee, Lazada, Sendo...

polyad

TPBank tung nhiều ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng dịp cuối năm.

Khách hàng cũng có thể yên tâm về tính bảo mật thông tin khi sử dụng thẻ tín dụng TPBank cả trong giao dịch online lẫn giao dịch trực tiếp. Toàn bộ thẻ của ngân hàng đều được phát hành theo đúng tiêu chuẩn thẻ chip EMV kết hợp contactless và sử dụng phương thức xác thực 3 lớp 3D Secure khi thanh toán trực tuyến.

Chi tiết chương trình tham khảo tại đây.

Thanh Xuân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao