Nhiều nhà bán lẻ cho đặt trước iPhone 7 và 7 Plus đỏ

Sau khi Apple ra mắt iPhone 7 và 7 Plus đỏ, một số nhà bán lẻ Việt Nam tung ra chương trình đặt hàng trước.

Thứ năm, 23/3/2017, 11:58 (GMT+7)

Apple giới hạn một số thị trường bán ra iPhone 7 và 7 Plus đỏ thời gian đầu mở bán, nhưng không làm khó được những đơn vị kinh doanh iPhone hàng chính hãng và xách tay ở Việt Nam. Ngay sau khi Apple công bố iPhone màu mới, một số nhà bán lẻ tung ra thông tin đặt hàng phiên bản đỏ đặc biệt.

nhieu-nha-ban-le-cho-dat-truoc-iphone-7-va-7-plus-do

Cụ thể, nhà bán lẻ FPT Shop bắt đầu cho đặt trước iPhone 7 và 7 Plus chính hãng ngay từ ngày 22/3 với giá bán không đổi, trong đó rẻ nhất là phiên bản iPhone 7 128GB đỏ có giá 21.690.000 đồng và đắt nhất là iPhone 7 Plus 256GB đỏ giá 27.990.000 đồng. Dự kiến giao hàng của đơn vị này là ngày 17-21/4.

Không kém đối thủ, Thế Giới Di Động xác nhận thời gian dự kiến về hàng iPhone 7 và 7 Plus đỏ từ ngày 15/4, tuy nhiên mức giá bán của đơn vị lại chưa được tiết lộ.

Giống FPT Shop, Thế Giới Di Động cũng được ủy quyền phân phối iPhone từ Apple nên thời gian có hàng muộn hơn nhưng hàng chính hãng có mã VN/A.

Nhà bán lẻ CellphoneS tiếp tục giữ lợi thế với hàng nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, nên tung ra chương trình đặt hàng trước iPhone 7 và 7 Plus đỏ rất sớm với giá bán từ 21.990.000 đồng, thời gian giao hàng dự kiến trong tháng ba. Các đơn vị bán lẻ khác như Hnam, Di động Việt cũng xác nhận thông tin cho phép đặt hàng iPhone màu mới nhưng chưa có thời gian và giá bán cụ thể.

iPhone 7 và 7 Plus đỏ giữ nguyên cấu hình so với các màu khác, là phiên bản mà Apple giới thiệu để chung tay đóng góp cho quỹ toàn cầu chống căn bệnh AIDS.

Theo Nghe Nhìn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?