Thứ ba, 12/8/2014, 16:00 (GMT+7)

Nhận ưu đãi với ứng dụng Lumia VIP

Ứng dụng này mang đến cho bạn nhiều thông tin khuyến mãi, chương trình ưu đãi và voucher của hơn 500 điểm dịch vụ từ các thương hiệu uy tín.

Lumia VIP là ứng dụng từ chính Microsoft Việt Nam, tự động tìm và hiển thị các gói khuyến mãi và giảm giá hấp dẫn từ hàng nghìn các cửa hàng, dịch vụ trong hệ thống. Mỗi gói khuyến mãi sẽ có một mã riêng. Chỉ cần lưu mã này, bạn có thể nhận được các mức khuyến mãi hoặc quà tặng tại các cửa hàng.

Gõ caption vào đây

Mỗi gói khuyến mãi sẽ có một mã riêng. Chỉ cần lưu mã này, bạn có thể nhận được các mức khuyến mãi hoặc quà tặng  tại các cửa hàng.

Lumia VIP có giao diện tiếng Việt. Bạn đăng nhập vào ứng dụng này bằng tài khoản Microsoft hoặc Facebook để thấy được những thông tin khuyến mãi hấp dẫn và những mã khuyến mãi bạn đã đánh dấu lưu lại. Các mức ưu đãi đặc biệt được phân loại thành 4 mục: ẩm thực, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, thời trang, du lịch và giải trí. Bạn còn có thể dùng chức năng "Tìm kiếm" để nhanh chóng xem nhà hàng hay quán cà phê yêu thích của mình có ưu đãi gì không. Chức năng tìm đường và lưu lại thông tin khuyến mãi cũng có sẵn trong ứng dụng này.

Gõ caption vào đây

Mục du lịch và giải trí đem đến những gói khuyến mãi hấp dẫn từ rạp chiếu phim Galaxy, các khách sạn lớn, khu resort nghỉ dưỡng, câu lạc bộ golf.

Một số nhà hàng nổi tiếng trong mục "Ẩm thực" có thể kể đến như Pizza Hut, cà phê NYDC, kem Fanny Ice Cream, nhà hàng nướng Hana BBQ, nhà hàng nấu bia Hoa Viên Brauhaus, nhà hàng ThaiExpress, cơm tấm Mộc… Mục "Du lịch" và "Giải trí" mang đến những gói khuyến mãi từ rạp chiếu phim Galaxy, các khách sạn lớn, khu resort nghỉ dưởng, câu lạc bộ golf… tại TP HCM, Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết…

Gõ caption vào đây

Đây là ứng dụng đầu tiên trong kho 300.000 ứng dụng Windows Phone mà Microsoft dành để tri ân những người dùng smartphone Lumia.

Mục "Thời trang" và "Chăm sóc sức khỏe & Làm đẹp" thường xuyên cập nhật các deal hấp dẫn từ những tên tuổi thời trang nổi tiếng như Calvin Klein, Nike, Vascara, Áo tắm Xuân Thu, thời trang công sở Nefertiti, phụ kiện Zaa Accessories, thế giới mua sắm thời trang online Zalora. Ngoài ra, các mục này còn cập nhật các thương hiệu mỹ phẩm Etude House, Skin Food, Clinique... đến cả các dịch vụ sắc đẹp và sức khỏe của spa, phòng gym thể dục, tiệm cắt tóc... Tuy nhiên, ứng dụng trên chỉ dành cho những người sử dụng smartphone Nokia Lumia (hệ điều hành Windows Phone 8.0 trở lên).

Ra mắt vào đầu tháng 8 vừa qua, Lumia VIP là ứng dụng đầu tiên trong kho 300.000 ứng dụng Windows Phone mà Microsoft dành để tri ân những người dùng smartphone Lumia trung thành. Bạn có thể download Lumia VIP miễn phí bằng cách scan mã QR trên hoặc truy cập tại đây.

Ứng dụng Lumia VIP được dành riêng cho người sử dụng điện thoại Nokia Lumia (hệ điều hành Windows Phone 8.0 trở lên). Lumia VIP sẽ cập nhật hệ thống các nhà hàng, cửa hàng thuộc nhiều lĩnh vực để đem đến cho bạn những gói khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn.

(Nguồn: Nokia Lumia)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao