Nhận ưu đãi khi thanh toán bằng thẻ VPBank

Chương trình được áp dụng từ 15/10 đến hết 30/10 và tập trung chính ở 3 nhóm ngành: ẩm thực, mua sắm và làm đẹp với mức giảm từ 20% đến 50%.

Thứ năm, 16/10/2014, 11:00 (GMT+7)

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua sắm và làm đẹp tại hơn 35 thương hiệu ở Hà Nội và TP HCM. Chương trình được áp dụng cho các khách hàng là chủ thẻ chính và phụ của VPBank. Cụ thể, tại Hà Nội, các thương hiệu trong ngành ẩm thực tham gia chương trình gồm: Joma Cafe, Bobby Chinn Restaurant, Azuma, nhà hàng đồ nướng Brazil, Taki Taki, buffer Shiki, Grill 66, social House & Dessert… Bên cạnh đó, một số thương hiệu về mua sắm và làm đẹp cũng góp mặt trong đợt khuyến mãi lớn này là: KB Fashion, Alphabook, thời trang Pivon, Mediwell, Yves Rodcher, TMV Đông Á, TMV Pamas…

Gõ caption vào đây

Chương trình được áp dụng cho các khách hàng là chủ thẻ chính và phụ của VPBank.

Tại khu vực TP HCM, khách hàng sẽ được ưu đãi tại các của hàng: Coca Suki, Nấm Restaurant, If restaurant & Lounge, hệ thống Aquamarine (áo tắm Xuân Thu), giày Juno, trang sức Swarovski, Anam QT Spa, Hollywood Skincare…

Ngoài ra, chương trình còn mang thêm ưu đãi và tiện lợi cho khách hàng khi có sự tham gia của website mua sắm thời trang Zalora và dịch vụ Grab Taxi. Cụ thể, chủ thẻ VPBank được giảm giá 20% khi thanh toán qua thẻ tại Zalora. Dịch vụ GrabTaxi tặng khách hàng nữ 200.000 đồng (4 chuyến, mỗi chuyến 50.000 đồng) khi nhập mã VPBEVA. Ngoài ra, khách hàng nam cũng được tặng 90.000 đồng (3 chuyến, mỗi chuyến 30.000 đồng) khi nhập mã VPADAM.

Gõ caption vào đây

Nhiều thương hiệu khuyến mại cho khách hàng thanh toán bằng thẻ VPBank.

Với những khách hàng có nhu cầu mở tài khoản thanh toán tại VPBank, ngân hàng cũng mang đến chương trình ưu đãi miễn phí sử dụng tài khoản trong vòng 12 tháng đầu tiên cùng cơ hội nhận được nhiều phần quà từ 15/10 đến 9/12.

Thông tin chi tiết về các đối tác tham gia, mức ưu đãi, xem danh sách tại Hà Nội, TP HCM, hoặc liên hệ trung tâm hỗ trợ khách hàng 1900545415; (+84) 439 288 880.

(Nguồn: VPBank)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?