Thứ tư, 20/5/2015, 09:00 (GMT+7)

Nhận ưu đãi gấp 3 lần khi đăng ký học hè tiếng Anh

Phụ huynh sẽ có cơ hội nhận nhiều ưu đãi khi đăng ký khóa học hè tiếng Anh Summer Fantasy cho các em thiếu nhi, thiếu niên từ 6 đến 16 tuổi tại Hệ thống trung tâm Anh ngữ AMA.

Chương trình áp dụng từ 3/5 đến 23/5. “Càng học càng hay, vui say khám phá” là mục tiêu của khóa học Summer Fantasy sẽ diễn ra vào ngày 10/6 sắp tới. AMA sẽ mang đến cho các em những ngày hè vui tươi bổ ích và lý thú, giúp các em vừa được luyện tập và phát triển các kỹ năng tiếng Anh vừa được thể hiện cá tính bản thân và tìm tòi khám phá thế giới xung quanh.

Theo đó, khi đăng ký khóa học hè tiếng Anh Summer Fantasy, phụ huynh, học viên sẽ được tặng ngay: 100% giờ ngoại khoá trị giá 3 triệu đồng; combo thời trang năng động (balo AMA, áo thun AMA); rút thăm may mắn và giao lưu cùng nhóm nhạc thần tượng 365 tại lễ tốt nghiệp.

polyad

Khóa học được lồng ghép chặt chẽ vào những chuyến dã ngoại, du lịch, huấn luyện kỹ năng sống, học tập và làm việc theo nhóm tại những địa điểm tham quan sinh động như nhà máy kẹo Perfectti Van Melle, nhà máy Yakult, Vietopia, nông trại tree… giúp các em những trải nghiệm mùa hè thú vị.

Summer Fantasy tại AMA hứa hẹn đem đến nhiều trải nghiệm tại môi trường Anh ngữ sinh động. Sau khóa học, các em không chỉ giỏi tiếng Anh hơn mà kiến thức về xã hội sẽ được nâng cao thêm, phát triển thể chất và tri thức để bước vào năm học mới. Đây sẽ là những trải nghiệm khó phai trong mùa hè này.

Thông tin chi tiết, xem tại đây.

Hệ thống trung tâm Anh ngữ AMA trên toàn quốc tại đây.

Hotline: (08) 39302861.

Website: ama.edu.vn

(Nguồn: AMA)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao