Nhân đôi dặm bay với thẻ Techcombank

Ngân hàng triển khai chương trình khuyến mãi lớn cho chủ thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa từ nay đến hết 31/7.

Thứ năm, 26/6/2014, 08:00 (GMT+7)

Khách hàng khi thực hiện giao dịch thanh toán qua thẻ và mở thẻ mới trên toàn quốc sẽ nhận được nhiều ưu đãi. Techcombank kết hợp cùng Vietnam Airlines tặng dặm bay Bông Sen Vàng cho các chủ thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines Techcombank Visa. Cụ thể, 1.500 khách hàng đầu tiên có giao dịch tích lũy 30 triệu đồng trong thời gian diễn ra chương trình được tặng 500 dặm bay. 500 khách hàng có giao dịch tích lũy 50 triệu đồng sớm nhất được hưởng ưu đãi gấp đôi là 1.000 dặm bay.

Anh-VNA-T6-2014-02.jpg

Ngân hàng Techcombank triển khai chương trình khuyễn mãi lớn với các chủ thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa từ nay đến hết 31/7.

Ngoài ra, Techcombank sẽ nhân đôi dặm bay dành cho các khách hàng mở mới thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines Techcombank Visa và có phát sinh giao dịch từ 1 triệu đồng đến 10 triệu đồng.

Ngân hàng dành nhiều cơ hội miễn phí mua sắm tại siêu thị cho các chủ thẻ Techcombank Visa nằm trong danh sách 20 chủ thẻ có tổng doanh số giao dịch tích lũy cao nhất hoặc 20 chủ thẻ có số lần giao dịch thanh toán bằng thẻ nhiều nhất với tổng giá trị thanh toán tối thiểu 10 triệu đồng trong thời gian chương trình. Mỗi giải thưởng trị giá 5 triệu đồng và 20 triệu đồng.

Bên cạnh đó, chủ thẻ Techcombank Visa có thể tham gia vào nhiều chương trình khuyến mãi khác tại hàng trăm điểm giảm giá, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, trung tâm mua sắm trong chương trình Techcombank Smile.

Techcombank là ngân hàng có mạng lưới rộng khắp gồm 301 chi nhánh, phòng giao dịch và gần 1.300 ATM kết nối với 12.000 máy trong hệ thống BankNet, Smartlink. Techcombank phục vụ trên 3,3 triệu khách hàng cá nhân và trên 45.000 khách hàng doanh nghiệp. Ngân hàng là thành viên của cả hai liên minh thẻ lớn Smartlink và BankNet. Techcombank được Financial Insights công nhận thành tựu về ứng dụng công nghệ đi đầu trong giải pháp phát triển thị trường.

(Nguồn: Techcombank)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?