Thứ tư, 20/5/2020, 08:00 (GMT+7)

Nhận bảo hiểm khi gửi tiết kiệm tại TPBank

TPBank vừa triển khai gói sản phẩm tiết kiệm tích hợp bảo hiểm với lãi suất hấp dẫn khi gửi từ 60 triệu đồng.

Gửi tiết kiệm hay mua bảo hiểm đều là hình thức đầu tư. Mỗi một cách thức đều có những ưu, nhược điểm riêng tùy theo khả năng tài chính và nhu cầu của mỗi người.

Theo đại diện TPBank, đối với gửi tiết kiệm, khách hàng có thể lựa chọn các kỳ hạn ngắn, đầu tư nhận lãi và tiếp tục tích lũy tái đầu tư nhưng lại không có sự cam kết bảo vệ cho sức khỏe. Còn mua bảo hiểm, với một khoản tiền tương tự như gửi tiết kiệm, khách hàng nhận được sự bảo vệ an toàn về tài chính trước những rủi ro xảy đến trong cuộc sống, khi ốm đau, tai nạn hay thai sản... Tuy nhiên, thời gian của những hợp đồng bảo hiểm thường kéo dài liên tục trong nhiều năm, có khi kéo dài đến 50, 60 năm.

Giao dịch viên của TPBank giới thiệu gói sản phẩm mới cho khách hàng.

Giao dịch viên của TPBank giới thiệu gói sản phẩm mới cho khách hàng.

Sản phẩm mới với tên gọi Tiết kiệm Bảo Lộc của TPBank ra đời đáp ứng được cả hai nhu cầu của khách hàng: tiết kiệm và bảo hiểm. Theo đó, khi tham gia gửi tiết kiệm tại TPBank với số tiền tối thiểu từ 60 triệu đồng, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất cao hơn 0,5% so với các chương trình gửi tiết kiệm khác tại quầy. Có bốn kỳ hạn để khách hàng lựa chọn tham gia là 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng hay 36 tháng. 

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được nhận ngay quyền lợi Bảo hiểm nhân thọ lên đến 15 tỷ từ Tập đoàn tài chính - bảo hiểm hàng đầu Canada - Sun Life với nhiều quyền lợi bảo vệ sức khỏe: hỗ trợ nằm viện, điều trị tại khoa chăm sóc đặc biệt, phẫu thuật, ung thư, tử vong hay thương tật vĩnh viễn... Khách hàng gửi số tiền nhiều hơn hoặc bổ sung thêm tiền để mua hợp đồng bảo hiểm còn được mua các mức cao hơn với quyền lợi bảo hiểm cao hơn.

polyad

Gói tiết kiệm kết hợp bảo hiểm mới từ TPBank mang lại nhiều quyền lợi cho khách hàng.

Chị Thùy Linh (Nhân viên kế toán tại Hà Nội) chia sẻ: "Tôi từng tham gia gửi tiết kiệm và cũng có hơp đồng bảo hiểm riêng, tuy nhiên tôi thấy gói Tiết kiệm Bảo Lộc của TPBank tiện lợi hơn nhiều. Kỳ hạn gửi ngắn, lãi suất lại cao hơn các gói khác, mà vẫn có thể mua được bảo hiểm phòng thân".

Bà Hồng Lan (Kiot số 7, chợ Cầu Giấy) cũng chia sẻ, sau đợt dịch vừa rồi, bắt đầu quan tâm đến việc mua bảo hiểm để đề phòng sức khỏe sau này. "May có gói Tiết kiệm Bảo Lộc của TPBank, tôi không phải gửi kỳ hạn quá dài, mà vẫn có lãi nhận ngay", bà cho biết.

Với số tiền tích cóp từ 60 đến 300 triệu đồng, gói Tiết kiệm Bảo Lộc của TPBank là một trong những phương án hỗ trợ tốt cho khách hàng, vừa tiết kiệm tài chính vừa có sự đảm bảo về sức khỏe. 

Thông tin chi tiết liên hệ hot line 1900585885 hoặc chi nhánh TPBank gần nhất.

Nhận bảo hiểm khi gửi tiết kiệm tại TPBank - 4

Tiết kiệm Bảo Lộc là sản phẩm tiết kiệm lĩnh lãi đầu kỳ có lãi suất cao nhất tại TPBank: +0.5% so với các gói tiết kiệm trả lãi trước thông thường; nhận ngay 20% tiền lãi đầu kỳ; nhận ngay quyền lợi bảo hiểm nhân thọ lên đến 15 tỷ từ Tập đoàn tài chính - bảo hiểm hàng đầu Canada - Sun Life.

(Nguồn: TPBank)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao