Thứ bảy, 4/7/2020, 11:00 (GMT+7)

Nhà vườn 9 Phẻ tổ chức cuộc thi ăn sầu riêng

'Thánh Sầu 2020' là chương trình do CEO Hà Duy Trung của thương hiệu sầu riêng 9 Phẻ khởi xướng, qua đó kích cầu tiêu thụ loại trái cây này.

Cuộc thi "Thánh Sầu 2020" do nhà vườn 9 Phẻ tổ chức diễn ra tại siêu thị Lotte Mart quận 7, TP HCM. Tham gia chương trình, khách hàng sẽ thi xem ai ăn được nhiều sầu riêng nhất trong cùng khoảng thời gian.

Điểm nhấn của cuộc thi là sự xuất hiện và cổ vũ của hai anh nông dân sáu múi. Hai người mẫu xuất hiện mang đậm hơi thở của người nông dân miền Tây thông qua chiếc khăn rằn truyền thống. Họ còn được vẽ lên người hình ảnh những trái sầu riêng vàng ươm bằng nghệ thuật body painting.

Các khách hàng đi siêu thị Lotte Mart Quận 7 ngày 27/6 tham gia cuộc thi ăn sầu riêng 9 Phẻ.

Các khách hàng đi siêu thị Lotte Mart Quận 7 ngày 27/6 tham gia cuộc thi ăn sầu riêng 9 Phẻ.

"Chúng tôi muốn mượn hình ảnh sáu múi của các chàng trai để so sánh với sức hấp dẫn của những trái sầu 9 Phẻ", đại diện ban tổ chức chia sẻ.

Kết thúc cuộc thi, 9 Phẻ tìm ra ba người thắng cuộc giải nhất, nhì, ba, lần lượt là chị Phạm Thị Ngọc Xuân, (9 kg); chị Nguyễn Thị Minh Nguyệt (8,3 kg) và chị Huỳnh Nhanh (8,3 kg).

CEO 9 Phẻ - anh Nguyễn Chí Cường, Giám đốc Lotte Mart quận 7 TP. HCM chúc mừng 3 bạn đoạt giải cao nhất cuộc thi Thánh Sầu 9 Phẻ 2020.

CEO 9 Phẻ - anh Nguyễn Chí Cường, Giám đốc Lotte Mart quận 7 TP. HCM chúc mừng 3 bạn đoạt giải cao nhất cuộc thi "Thánh Sầu 9 Phẻ 2020".

"Thánh Sầu 2020" là chương trình thường niên do anh Hà Duy Trung - CEO của 9 Phẻ khởi xướng nhằm tạo ra sân chơi riêng dành cho các tín đồ sầu riêng, qua đó giúp kích cầu tiêu thụ cho trái sầu nói riêng và thị trường nông sản sạch nói chung.

Qua chương trình, ban tổ chức muốn gửi gắm thông điệp về tầng lớp nông dân Việt Nam trong thời đại mới. Họ không những giỏi chuyên môn mà còn biết làm truyền thông sáng tạo.

Nhân viên sầu riêng 9 Phẻ đều trải qua quá trình đào tạo kỹ lưỡng để tư vấn chọn trái mức độ chín phù hợp với các gu thưởng thức của khách hàng.

Nhân viên sầu riêng 9 Phẻ đều trải qua quá trình đào tạo kỹ lưỡng để tư vấn chọn trái mức độ chín phù hợp với các gu thưởng thức của khách hàng.

Thương hiệu sầu triêng 9 Phẻ do anh Hà Duy Trung thành lập và điều hành. Anh là người trực tiếp tham gia các khâu chọn vườn, theo dõi trái sầu từ khi ra quả tới khi thu hoạch, đến bước phân phối và đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng.

Sầu riêng nguyên trái của 9 Phẻ được bán ở mức giá gấp 2-3 lần thị trường, trung bình 200.000 đồng một kg. Anh Duy Trung cho biết, mức giá này tuy cao so với mặt bằng chung nhưng lượng khách hàng của anh vẫn khá đông, có khi tiêu thụ tới tới 50 tấn một tháng.

Lý do là thương hiệu chỉ bán sầu riêng chín tự nhiên, không hái sớm, không hoá chất. Khách hàng sẽ trực tiếp chọn quả, nhân viên tư vấn bổ tại chỗ để kiểm tra độ tươi sau đó mới mang về. Việc này nhằm đảm bảo chất lượng trái sầu và uy tín của thương hiệu.

Sau sầu riêng, nhà vườn 9 Phẻ tiếp tục liên kết với các nông dân khác phát triển các loại trái cây như bơ sáp 304, măng cụt, mít, dừa xiêm xanh, dừa dứa, xoài ... cùng tiêu chí Ngon và Chín tự nhiên.

Sau sầu riêng, nhà vườn 9 Phẻ tiếp tục liên kết với các nông dân khác phát triển các loại trái cây như bơ sáp 304, măng cụt, mít, dừa xiêm xanh, dừa dứa, xoài ... cùng tiêu chí "Ngon và Chín tự nhiên".

Trong giai đoạn dịch Covid-19 vừa qua, cũng giống như nhiều doanh nghiệp nông sản khác, 9 Phẻ gặp không ít khó khăn. Doanh thu sụt giảm còn 35% do khâu vận chuyển bị dồn ứ, phân khúc khách hàng cũng giảm.

Hiện nay, dù dịch đã được kiểm soát trong nước, 9 Phẻ vẫn đóng cửa các cửa hàng và điểm bán hoạt động không hiệu quả, cắt giảm chi phí nội bộ và đề xuất các chương trình truyền thông sáng tạo để kích cầu việc tiêu thụ trái sầu. Ngoài ra, thương hiệu cũng tận dụng thời gian tập trung đào tạo nhân viên kiến thức chuyên sâu về sầu riêng, cải tiến dịch vụ chăm sóc khách hàng và hỗ trợ tích cực, tạo sự gắn kết giữa các bộ phận.

Nhờ vào các biện pháp thức thời và tầm nhìn nhanh nhạy với thị trường, doanh thu tháng gần đây của 9 Phẻ đã hồi phục trở lại đạt 50% và có xu hướng tiếp tục tăng. Thời gian tới, doanh nghiệp này tiếp tục theo đuổi sứ mệnh cung cấp nông sản sạch, chín tự nhiên cho thị trường Việt Nam, đồng thời còn mở rộng cung cấp một số loại trái cây với tiêu chí chất lượng cao như măng cụt, dừa, bơ, xoài... chín tự nhiên.

(Nguồn: 9 Phẻ)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao