Nhà hàng hải sản Biển Nhớ

Được thành lập từ năm 1999, Biển Nhớ đã trở thành điểm đến quen thuộc với những người yêu thích hải sản tại Hà Nội.

Thứ năm, 7/6/2012, 08:00 (GMT+7)

Không quá cầu kỳ trong thiết kế và phô trương trong kinh doanh nhưng Biển Nhớ vẫn luôn giữ được chân thực khách. Bên cạnh công thức chế biến hải sản đặc sắc thì thái độ phục vụ khách hàng tận tình đã "níu chân" khách hàng đến với Biển Nhớ.

Chính thức đi vào kinh doanh từ năm 1999, không chỉ chăm chút cho các món hải sản sao cho thật đậm đà, hấp dẫn, Biển Nhớ còn phục vụ khách hàng chu đáo, thân thiện như những thành viên trong đại gia đình. Sự chăm chút này được thể hiện ngay từ sự sắp xếp, bài trí cẩn thận trong nhà hàng hay cách nhân viên tận tình giới thiệu về các món ăn và luôn niềm nở trong khi phục vụ thực khách. 

01-logo-resize-447654-1368237308_500x0.j

Hương vị cũng như chất lượng các món ăn luôn được nhà hàng quan tâm. Với những bí quyết tẩm ướt, gia giảm nguyên liệu đặc biệt, các đầu bếp của nhà hàng Biển Nhớ đã tạo nên một thực đơn hấp dẫn. Đặc biệt, món ăn gây chú ý nhất bởi hương vị độc đáo chính là "Tôm hùm bỏ lò". Không phải là món ăn hiếm, "Tôm hùm bỏ lò" cũng đã xuất hiện trên thực đơn của nhiều nhà hàng khác. Tuy nhiên, Biển Nhớ đã đem đến cho món ăn này một hương vị mới lạ, đậm đà riêng. Đây cũng chính là món "ruột" khiến các thực khách quay lại nơi đây để thưởng thức.

10-logo-resize-604668-1368237308_500x0.j

Những ngày lễ hay các dịp đặc biệt của khách hàng thân thiết như sinh nhật, ngày kỷ niệm..., Biển Nhớ đều tặng quà và gửi lời chúc mừng. Nhà hàng cũng là nơi ghé chân thưởng thức hải sản của nhiều doanh nhân nổi tiếng, những người sành ăn từ mọi miền đất nước.

Địa chỉ liên hệ: Nhà hàng Biển Nhớ - 2B Tràng Thi, Hà Nội. Xem thêm các món ăn của nhà hàng, tại đây.

Minh Trí

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?