Thứ hai, 17/4/2017, 12:00 (GMT+7)

Nguyễn Vân Anh đăng quang Á hậu 2 Doanh nhân Thế giới người Việt 2017

Với vẻ đẹp tự nhiên, thần thái sang trọng và lối ứng xử thông minh, Nguyễn Vân Anh được xướng danh Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017 tại Seoul, Hàn Quốc. 

nguyen-van-anh-dang-quang-a-hau-2-doanh-nhan-the-gioi-nguoi-viet-2017

Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017 là cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp tài sắc, bản lĩnh, trí tuệ và sự sắc sảo của các nữ doanh nhân người Việt đang sinh sống và làm việc trên thế giới. Cuộc thi cũng đề cao tấm lòng thiện nguyện, hướng về cộng đồng của các người đẹp.

nguyen-van-anh-dang-quang-a-hau-2-doanh-nhan-the-gioi-nguoi-viet-2017-1

Trải qua các vòng thi, thí sinh Nguyễn Vân Anh đăng quang ngôi vị Á hậu 2.

nguyen-van-anh-dang-quang-a-hau-2-doanh-nhan-the-gioi-nguoi-viet-2017-2

Vân Anh thướt tha trong phần thi trang phục áo dài truyền thống. Vẻ đẹp đậm chất Á Đông của người con gái đến từ Thủ đô được tôn vinh qua thiết kế cầu kỳ.

nguyen-van-anh-dang-quang-a-hau-2-doanh-nhan-the-gioi-nguoi-viet-2017-3

Hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, Nguyễn Vân Anh hiện là giám đốc thương hiệu Spa Bella tại Hà Nội. Cô sở hữu gương mặt khả ái, số đo ba vòng 86 - 60 - 90cm cùng chiều cao 168cm. Trong tương lai, Vân Anh muốn thử sức với lĩnh vực điện ảnh và người mẫu quảng cáo.

nguyen-van-anh-dang-quang-a-hau-2-doanh-nhan-the-gioi-nguoi-viet-2017-4

Người đẹp chia sẻ: "Cuộc thi giúp tôi có cơ hội học hỏi và trưởng thành. Đây cũng chính là lý do để tôi nỗ lực hơn trong chặng đường phía trước. Sau cuộc khi, tôi đã có những kế hoạch riêng. Ngoài công việc thường ngày, tôi muốn tìm hiểu, lên kế hoạch các hoạt động xã hội, chương trình từ thiện và phát triển hình ảnh trong tương lai".

nguyen-van-anh-dang-quang-a-hau-2-doanh-nhan-the-gioi-nguoi-viet-2017-5

Trước đó, để có những hình ảnh trọn vẹn cho đêm chung kết cuộc thi, các thí sinh đã trải qua một tuần tập luyện vất vả, nghiêm túc.

Photo: Vũ NguyễnMake up: Tony TườngCostume: nhà thiết kế Lê Thanh Hòa.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?