Ngôi sao phim 'The Matrix' mở hãng sản xuất môtô

Tài tử Keanu Reeves đang thâm nhập vào ngành công nghiệp xe 2 bánh bằng việc làm chủ một hãng có tên Arch Motorcycle.

Thứ năm, 11/10/2012, 11:01 (GMT+7)

Kenuw Reeves sẽ hợp tác cùng một người tên Gard Hollinger để mở hãng sản xuất những chiếc môtô dựa trên nguyên mẫu KR GT-1 và việc sản xuất sẽ bắt đầu từ năm 2013.

Keanu Reeves

Keanu Reeves và Gard Hollinger bên nguyên mẫu KR GT-1. Ảnh: Mr-Reeves.

Mối hợp tác đã bắt đầu sau khi tài tử Hollywood đặt hàng Hollinger làm một chiếc môtô độ. Và nhân vật nổi tiếng đam mê xe cùng nhà độ xe đi từ một chiếc xe độ sang một mẫu xe sản xuất hàng loạt đầy tiềm năng. Nguyên mẫu KR GT-1 đã hoàn thành vào mùa thu 2011.

Keanu Reeves

Keanu Reeves và chiếc môtô Norton Commando. Ảnh: Dailystab.

Hollinger cho biết: "Chúng tôi có quan điểm chung. Chúng tôi đã bắt đầu với ý tưởng về một cỗ máy hiện đại đầy sức mạnh. Khi chiếc xe hoàn thành, nó sẽ giống một chiếc xe sản xuất hàng loạt nhưng sẽ không giống bất cứ thứ gì chúng ta đã nhìn thấy. Nó sẽ rất độc đáo và chúng tôi đang rất háo hức được giới thiệu chiếc xe với thế giới".

keanu-reeves3-363719-1368313383_500x0.jp

Keanu Reeves và một chiếc chopper. Ảnh: Coolcarsandbikes.

Trong khi đó, Keanu Reeves từng thể hiện niềm đam mê xe 2 bánh từ năm 1986, bắt đầu bằng một cheiecs Kawasaki 600 Enduro mà anh tậu trong thời gian quay phim tại Đức. Tài tử thổ lộ: "Tôi là người yêu mọi thứ về môtô, âm thanh, phong cách và ngoại hình kết hợp với tính năng, nhưng hơn tất cả là trải nghiệm lái. Tôi đã tận hưởng thú vui này từ rất lâu và tôi sẵn sàng chia sẻ đam mê với thế giới".

Nhật Minh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?