Thứ sáu, 8/11/2013, 11:09 (GMT+7)

Ngôi nhà làm từ cửa sổ 'chất lừ'

Đôi vợ chồng nghệ sĩ đã cùng nhau xây dựng tổ ấm trên núi với những khung cửa sổ lớn nhỏ.

Ngôi nhà đặc biệt của vợ chồng nhiếp ảnh gia Nick Olson và vợ là nhà thiết kế Lilah Horwitz tọa lạc tại vùng núi bang Tây Virginia. Ngôi nhà thu hút sự chú ý bởi được xây dựng trên cao, 4 bức tường được lắp ghép từ các khung cửa sổ lớn nhỏ, tạo nên một vẻ đẹp đáng kinh ngạc, kết hợp giữa cổ điển và hiện đại

Ngôi nhà đặc biệt của vợ chồng nhiếp ảnh gia Nick Olson và vợ là nhà thiết kế Lilah Horwitz tọa lạc tại vùng núi bang Tây Virginia (Mỹ). Ngôi nhà thu hút sự chú ý bởi được xây dựng trên cao, 4 bức tường được lắp ghép từ các khung cửa sổ lớn nhỏ, tạo nên một vẻ đẹp đáng kinh ngạc, kết hợp giữa cổ điển và hiện đại

glasscabin2-2296-1383871834.jpg

Đôi vợ chồng cho biết, hầu hết vật liệu để xây dựng ngôi nhà được họ gom nhặt từ nhà kho bỏ hoang gần đó. Do cũng hoạt động trong ngành nghệ thuật nên hai vợ chồng Olson đã chung tay, sáng tạo nên ngôi nhà độc đáo, có một không hai, với giá cũng rất bất ngờ, chỉ 500 USD.

glasscabin3-5620-1383871834.jpg

Olson cho biết: "Chúng tôi đã mất khá nhiều thời gian cho tổ ấm trên núi này nhưn bù lại, hai vợ chồng khá hào hứng khi là người đầu tiên tạo ra một công trình nghệ thuật khá hoành tráng với giá thành khá rẻ".

glasscabin4-6069-1383871834.jpg

Olson và Horwitz thừa nhận họ không dành nhiều thời gian ở ngôi nhà này, chủ yếu sống ở Milwaukee để thuận lợi cho công việc. Tuy nhiên, mỗi khi căng thẳng, mệt mỏi, muốn tìm về cuộc sống an nhàn, thanh cảnh, sống dựa vào nguồn thức ăn thô sơ là hạt đậu và gạo, đôi uyên ương lại tìm về ngôi nhà này.

glasscabin5-8597-1383871834.jpg

Mặc dù ngôi nhà không có đường điện, đường ống dẫn nước nhưng chủ nhân của nó vẫn vui vẻ sống dựa vào thiên nhiên một cách tối đa như lấy nước tại suối, đêm tới thì đốt lửa hoặc nến để sưởi ấm.

glasscabin6-7749-1383871834.jpg

Đặc biệt với thiết kế hoàn toàn bằng kính, ngôi nhà của vợ chồng Olson khá ấm áp dưới ánh nắng mặt trời do hiệu ứng nhà kính mang lại.

Thiết kế ngôi nhà độc đáo của hai nghệ sĩ Mỹ
Nhà làm từ cửa sổ chất lừ
 
 

SuZi
Video: Youtube

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?