Thứ ba, 31/12/2019, 16:00 (GMT+7)

Ngọc Trinh chi tiền tỷ tổ chức loạt sự kiện vinh danh

'Nữ hoàng nội y' bỏ hơn 65 tỷ đồng tổ chức chuỗi sự kiện 'Trips to the top - Đường tới đỉnh vinh quang' ở Hà Nội, TP HCM, Singapore, Malaysia.

"Trips to the top - Đường tới đỉnh vinh quang" là món quà tri ân của CEO GHB Corportion - Ngọc Trinh dành tặng đối tác và khách hàng đã đồng hành cùng thương hiệu suốt một năm qua. Sự kiện nhằm vinh danh các doanh nhân tiêu biểu trong năm 2019, có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của hệ thống kênh phân phối GHB. 

Không chỉ xinh đẹp, cuốn hút, Ngọc Trinh đang chứng tỏ bản lĩnh kinh doanh khi đảm nhận vai trò CEO của GHB.

Không chỉ xinh đẹp, cuốn hút, Ngọc Trinh đang chứng tỏ bản lĩnh kinh doanh khi đảm nhận vai trò CEO của GHB.

Ngọc Trinh tiết lộ, sự kiện này tốn nhiều tâm huyết, thời gian cũng như tiền bạc của cô. "Nữ hoàng nội y" muốn cống hiến nhiều hơn cho công việc, tập trung xây dựng đường lối chiến lược để phát triển thương hiệu mà cô đang điều hành. "Trips to the top - Đường tới đỉnh vinh quang" cũng nằm trong chiến lược nâng tầm thương hiệu, mở rộng quan hệ hợp tác trong và ngoài nước của người đẹp cùng GHB.

Theo đó, "Trips to the top" đã diễn ra tại Hà Nội, TP HCM, Kuala Lumpur, Singapore. Tại mỗi sự kiện, khách mời tham gia được thưởng thức đêm đại nhạc hội với dàn nghệ sĩ hạng A và nhận những phần quà giá trị.

Bên cạnh đó là những màn vinh danh các cá nhân, kênh phân phối xuất sắc với những phần thưởng có giá trị tiền tỷ như siêu xe 1,6 tỷ, căn hộ 1,5 tỷ... Đặc biệt, tại "Trips to the top" Ngọc Trinh còn giới thiệu 2 đại sứ thương hiệu là diễn viên Lã Thanh Huyền (đại sứ thương hiệu Ngọc Nhũ Nương) và ca sĩ, diễn viên Hari Won (đại sứ thương hiệu Pure).

Chuỗi sự kiện Trips to the top diễn ra tại Malaysia.

Chuỗi sự kiện "Trips to the top" diễn ra tại Malaysia.

Hồi đầu năm, Ngọc Trinh từng chi 5 tỷ đồng cho chuỗi sự kiện "Racing - Hội nghị tri ân kênh phân phối" kéo dài 3 ngày 2 đêm tại resort 5 sao ở Đà Nẵng với sự tham gia của dàn sao Việt như Noo Phước Thịnh, Mai Thu Huyền, Trương Quỳnh Anh, Lã Thanh Huyền, Phan Minh Huyền...

Tại sự kiện, GHB trao thưởng cho các cá nhân, kênh phân phối xuất sắc và trao giải cho các thí sinh trong cuộc thi "Miss Global Herbeauty 2019" lên đến hơn 2 tỷ đồng.

Ngọc Trinh tại sự kiện Hội thảo kênh phân phối nước ngoài ở Brisbane, Australia hồi tháng 8.

Ngọc Trinh tại sự kiện Hội thảo kênh phân phối nước ngoài ở Brisbane, Australia hồi tháng 8.

Sắp tới, Ngọc Trinh cùng GHB sẽ tổ chức Racing 2019 tại Trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình với tổng chi phí ước tính lên đến 25 tỷ đồng.

An Nhiên

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả